• Động vật ở Nam Bắc cực và châu Mỹ -

Động vật ở Nam Bắc cực và châu Mỹ
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (5 lượt)

Giá bán: 14.000 đ

Số trang:  91

Ebook:  5,78 MB (PDF)

Tại sao sư tử đực có bờm? Gà bay được không? Dế phát ra âm thanh như thế nào?... Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ sách gồm 3 quyển Động vật trên hành tinh chúng ta.

Với những hình ảnh minh họa và thông tin bên lề thú vị, những kiến thức về các loài động vật, môi trường sống, đặc điểm thể chất, vòng đời, cách phân loại các loài động vật,... sẽ được trình bày một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Chưa hết đâu. Mục Suy nghĩ và trả lời cùng những câu hỏi ngắn, tranh động vật để tự tô màu, ô chữ động vật và một số trò chơi lí thú khác ngay sau mỗi bài đọc sẽ giúp cho chúng ta nhớ lâu hơn.

Bộ sách gồm 3 chủ đề lớn được viết tách riêng trong 3 quyển: Động vật châu Á, châu Úc và châu Phi; Động vật Nam-Bắc cực và châu Mỹ; Động vật sống dưới nước, bò sát và côn trùng.

Hãy để mùa hè của các em trở nên hấp dẫn và bổ ích với những cuộc phiêu lưu qua các châu lục và cùng khám phá thế giới động vật muôn màu sắc, vô cùng đa dạng và phong phú.

Tập: Động vật Nam-Bắc cực và châu Mỹ

Đi xa hơn tới tận hai điểm cực của Trái đất và châu lục lớn nhất thế giới - châu Mỹ, cuốn sách Động vật Nam-Bắc Cực và châu Mỹ sẽ giới thiệu tới các em những kiến thức cực kì lí thú về các loài động vật mà có lẽ các em hiếm khi được tận mắt chứng kiến như chim cánh cụt, gấu bắc cực, cú tuyết, tuần lộc, hải cẩu, cá voi. Và những sinh vật kỳ lạ của vùng Bắc Mỹ và Trung-Nam Mỹ như rái cá, thú ăn kiến, lạc đà không bướu, khỉ nhện, con tatu khổng lồ,..

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ ĐộNG VậT TRêN HàNH TINH CHúNG TA
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ An Khánh
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI