• Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 10 - Hồ linh hồn - Darren Shan

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 10 - Hồ linh hồn
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Phi Bằng

ISBN:  978-604-1-00678-2

Nhà xuất bản:  Trẻ (08/2011)

Đánh giá:    (29 lượt)

Ebook: 15.900 đ

Số trang:  248

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,22 MB (PDF)

Là 1 trong 100 tựa sách được Bộ giáo dục Anh khuyên đọc, Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan dựng lên một thế giới ảo đầy sống động cùng một cách nhìn rất khác về những sinh vật kì lạ, vốn luôn là tâm điểm trong trí tưởng tượng của nhân loại hàng thế kỉ qua: Ma cà rồng.

"Một cuốn sách hấp dẫn, chứa đầy tình tiết lôi cuốn, đan xen chặt chẽ, làm người đọc khát khao tìm hiểu nhiều thêm nữa..." chính là những lời ngợi khen không ngớt của tác giả bộ truyện Harry Potter - J.K. Rowling dành cho Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan.

Bằng ngòi bút sắc sảo, lột tả tinh tế cảm xúc nhân vật, Darren Shan đã đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong sự khiếp đảm đến cùng cực. Để rồi trên mỗi chuyến du hành, cùng các nhân vật, độc giả nhận ra được những giá trị nhân văn sâu sắc tiềm ẩn sau những câu chữ của Darren Shan.

--------------------

Darren và Harket đang phải đối đầu với những thế lực cực mạnh trên đường đi tìm "Hồ Linh Hồn" - một vùng nước huyền thoại mà cả thế giới đều e sợ. Điều ma quái gì đang chờ đợi Darren và Harket dưới làn nước u tối, lạnh lẽo? Tập 10 trong bộ truyện Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Hồ Linh Hồn đang chờ bạn khám phá đấy.

 • Shinichi

  | 12/05/2013 vào lúc 22:49 GMT+7

  Darren Shan là một trong những tác giả yêu thích nhất của tôi. Tuy nhiên trong cuốn sách này vẫn có chút gì đó khiến tôi phải thất vọng, nhiều phần trong cuốn sách hơi buồn ngủ và có cảm giác chán chường.

 • lamtran

  | 14/05/2013 vào lúc 23:07 GMT+7

  Cuốn sách tuyệt vời, tôi chẳng tìm thấy một khuyết điểm nào của nó. Những trận đánh, những cái chết thật khủng khiếp làm nó khác với mấy cuốn sách mà tôi từng đọc trước đây.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI