• Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 12 - Những đứa con của định mệnh - Darren Shan

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Tập 12 - Những đứa con của định mệnh
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Phi Bằng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 40.000 đ

Giá bán: 25.000 đ

Số trang:  208

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,23 MB (PDF)

Truyện ma quái, truyện kinh dị, truyện liêu trai và một số chuyện kể mang tính giật gân, rùng rợn khác vẫn được bạn đọc trên khắp thế giới đón nhận. Nó là một loại hình văn hóa đáp ứng được phần nào nhu cầu tìm hiểu về một thế giới của trí tưởng tượng - ở đó con người được thỏa mãn tính tò mò và tự đánh giá độ can đảm, gan lì của mình thông qua khả năng tiếp nhận câu chuyện.

Chuyện về ma-cà-rồng cũng là một loại hình như thế. Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan là bộ truyện viết về đời sống của ma-cà-rồng với những chi tiết thật phong phú và sinh động.

Darren Shan, nhân vật chính của bộ truyện, vốn là một học sinh trung học. Nhân một buổi đi xem Gánh Xiếc Quái Dị trình diễn, cậu phát hiện ra những điều kỳ dị về các diễn viên của đoàn xiếc. Cậu yêu thích Quý bà Octa - con nhện độc - và đã đánh cắp nó từ đoàn xiếc. Có thể nói câu chuyện bắt đầu từ đây. Từ một cậu bé thông minh, linh lợi, vì muốn cứu sống bạn, Darren Shan đã vô tình trở thành đệ tử của ma-cà-rồng. Mang trong mình dòng máu (dù chỉ là một nửa) của ma-cà-rồng, Darren Shan vẫn hành xử như một con người bình thường, với những yêu, ghét, giận, hờn rất... cảm động.

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan không chỉ là những câu chuyện của riêng Shan, mà còn là câu chuyện của chúng ta, những bạn đọc tiếp cận với Shan qua những trang sách này. Nó không giống như những chuyện ma-cà-rồng khác ta từng đọc, những chuyện kỳ lạ của Darren Shan giúp ta có thêm nhiều nhận thức về bảo vệ môi trường, về tình người, tình bạn và cả tình yêu nữa.

Và như thế, Darren Shan và những câu chuyện kỳ lạ, quái dị, pha lẫn chút khiếp đảm do Shan kể lại sẽ không chỉ là những câu chuyện ma quái bình thường, nó còn là chuyện kể về đời sống tự nhiên quanh ta, về những mối quan hệ tình bạn, tình thầy trò ngập tràn thương yêu và nhân bản.

Ha ha! Ta cần tình thương đó để làm gì? Yêu thương là một trong những cảm xúc thấp hèn nhất của loài người. Phục tùng, biết ơn, khiếp sợ, phẫn nộ, căm thù... là những gì ta thích. Thương yêu... mi có thể đem thương yêu xuống hồ Linh Hồn khi mi chết. Có lẽ mi sẽ được an ủi phần nào tại đó.

Trích từ sách

 • nhi_1102

  | 09/07/2014 vào lúc 9:04 GMT+7

  Có tính ship ko YBook??? mik đã thu thập đủ 11 tập rùi, còn tập 12 thì quên mua, mún kím thì ko có, bây jo thấy mong mua quá trời, các tập trước thì quá trời hay, tình tiết xen nhau hồi hộp, hài hước mak ko kém phần man rợ...rất mong đọc tập cuối lun,,...mong Darren sẽ viết thêm nhìu chuyện hay hơn nữa !!!

 • admin

  | 10/07/2014 vào lúc 8:59 GMT+7

  Ybook sẽ không tính ship đối với bất kỳ đơn hàng nào từ 100.000 đồng trở lên đó bạn nhi 1102. Cảm ơn và mong bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ybook nhé.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI