• Đi "ba lô" xuyên Đông Dương -

Đi "ba lô" xuyên Đông Dương
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (2 lượt)

Giá bán: 14.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  126

Ebook:  2,94 MB (PDF)

Thời thanh niên là những ngày tháng cất bước lên đường dấn thân... Người trẻ đi để hiểu biết, để gặp gỡ, để nếm trải và để khám phá: khám phá thiên nhiên, cuộc sống và con người. Không chôn mình trong bốn bức tường của khuôn mẫu, định kiến, thói quen; người trẻ cần đi để thấy ngày càng rõ hơn chiều rộng và chiều sâu của thế giới rộng lớn quanh mình và nhận ra tầm cao mà mỗi con người có thể vươn tới. Đi, do đó, cũng là cách để mỗi người trẻ vun đắp nội lực từ tài nguyên của thế giới bên ngoài.

Với ba lô, máy ảnh, sổ tay và một tinh thần của người trẻ, cây bút nữ Tố Oanh (báo Tuổi Trẻ TPHCM) đã lên đường và có mặt trên những nẻo đường gần xa. Dù lên rừng, xuống biển, ra Bắc vào Nam hay xuyên biên giới, dù di ba lô, đi bụi, đi tour độc hay tour thường, dù bằng máy bay, tàu hỏa, xe máy hay với đôi chân...; những trang viết được tập hợp và giới thiệu trong tập sách này không chỉ là những ghi nhận và cảm xúc từ những cuộc đi, cuộc chơi mà người trẻ là nhân vật chính, tất cả còn là thông điệp lạc quan dành cho mọi người; hãy lên đường để tận hưởng cuộc sống, khám phá thế giới và làm tươi mới bản thân mình qua mỗi chuyến đi!

Nào, xin mời mọi người cùng đọc và ... tiếp tục lên đường!

  • nhuphuongnl

    | 16/02/2013 vào lúc 21:54 GMT+7

    Đọc xong, chỉ muốn xách ba lô và đi xuyên Đông Dương như chị Tố Oanh. Tuổi trẻ là phải đi, đi để trải nghiệm, để biết nhiều điều mà bốn bức tường của nhà và trường học không dạy cho chúng ta. Đi, cũng là cách để biết ta là ai, ta làm được những gì và ta sẽ ra sao khi phải một mình đối mặt với những cái đầu tiên trong cuộc đời này. Nói tóm lại là, phải đi thôi.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI