• Dạ vũ từ địa ngục -

Dạ vũ từ địa ngục
    Mua     

Dịch giả:  Phùng Nguyễn

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (19 lượt)

Giá gốc: 51.000 đ

Giá bán: 27.000 đ

Số trang:  264

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  230 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,99 MB (PDF)

Dạ vũ từ địa ngục là tập truyện ngắn của 5 tác giả nổi tiếng trên thế giới: Meg Cabot, Kim Harrison, Michele Jaffe, Stephenie Meter, Lauren Myracle, thuộc dạng văn học kỳ ảo lãng mạn dành cho teen.

Thông qua những tình huống khác nhau được chắt lọc từ chính cuộc sống của giới trẻ và việc xây dựng các nhân vật mang tính chất thần thoại (ma-cà-rồng, thần tiên, pháp sư...), mỗi câu chuyện là một bài học sâu sắc về tính nhân văn, sự chung thủy, lòng trung thành, và ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Sách dành cho bạn đọc trẻ, đặc biệt những ai yêu thích dòng văn học kỳ ảo lãng mạn này.

 • catherine

  | 01/05/2013 vào lúc 12:20 GMT+7

  Mỗi truyện đem đến cho tôi một bức tranh về một thế giới xa lạ, siêu thực, nơi tồn tại những phép thuật kỳ dị và ma quái. Tuy nhiên ẩn sau mỗi truyện là những suy tư, những quan điểm rất riêng của mỗi nhà văn về con người, cuộc sống này.

 • vanvu

  | 13/05/2013 vào lúc 12:20 GMT+7

  Dạ Vũ Từ Địa Ngục gợi cho tôi ký ức tuổi thơ. Từng câu chuyện như dẫn dắt tôi vào những thế giới mà tôi luôn ước ao một lần được thật sự đặt chân đến trong đời. Những điều thực chất là hoang đường trong cuốn sách, thật ra lại là một trong những món ăn tinh thần nuôi dưỡng tuổi niên thiếu của từng đứa trẻ.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI