Dài và to
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 40.000 đ

Giá bán: 21.000 đ

Số trang:  208

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  190 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,42 MB (PDF)

Dài và To là tập tiểu luận giang hồ lấy đề tài kiếm hiệp để nói đến những chuyện tương quan trong cuộc sống với phong cách dí dỏm, hài hước quen thuộc của "thương hiệu" Vũ Đức Sao Biển.

Điều đáng quan ngại là khi nhập hàng về, tất yếu phải có đơn vị kinh tế nào đó đứng ra nhập và nhận hàng. Thế nhưng thời gian qua, không ai công bố rõ những đơn vị nhập phế phẩm là ai, biện pháp xử lý (và chế tài) các hành vi nhập rác này thế nào. Ta chỉ biết ở ta đang có người nhập rác về để góp phần làm sạch môi trường cho những nước công nghiệp khác. Cho nên dẫu chưa có gì đáng tự hào hơn ai thì ta cũng có thể tự hào rằng cảng biển của ta sẵn sàng nhập rác giúp thế giới sạch hơn!
Ai muốn làm đẹp cuộc đời,
Rác này cứ nhập về tôi.
Ai muốn cuộc đời đẹp lên,
Rác này tôi nhập về liền...
Ở đời, người ta vẫn thích chuyện kỷ lục. Trong chừng mực nào đó, kỷ lục đem lại cho con người niềm vui, nụ cười thú vị và đọng lại sâu trong lòng người là nhờ yếu tố khác thường của nó. Cái người ta chưa thể làm được mà một người nào đó đột xuất làm được thì ta gọi là kỷ lục. Nhân vật lập kỷ lục có thể khiến người ta nhớ mãi...

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Vũ Đức Sao Biển
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI