Brisingr - Hỏa kiếm (tập 1)
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Phi Bằng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (72 lượt)

Giá gốc: 80.000 đ

Giá bán: 55.000 đ

Số trang:  544

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  440 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,34 MB (PDF)

...Hai Rázac xuất hiện từ một đường hầm. Chúng lăm lăm hai thanh kiếm dài xanh xám, kiểu cổ trong hai tay dị dạng. Không như cha mẹ, Rázac có kích cỡ và hình dạng phỏng theo con người. Một thân hình trơ xương, đen như mun từ đầu tới chân. Chúng tiến ra chớp nhoáng, di chuyển lanh lẹ như một giống côn trùng. Eragon đã không phát hiện ra được bóng dáng của chúng. Hay chúng chỉ là ảo ảnh? Đưa hai tay lên khỏi đầu, Eragon kêu lớn "Brisingr" rồi phóng quả cầu lửa về phía Rázac... Diễn biến tiếp theo của truyện sẽ như thế nào, mời các bạn cùng khám phá trong Brisingr - Hỏa kiếm, phần tiếp theo của Eldest - Đại ca, và cũng là phần 3 của Eragon - Cậu bé cưỡi rồng.

Cởi bỏ áo choàng vàng, chỉ còn một quần ống túm bằng da, gã thanh niên tóc đen nhảy lên bệ thờ, máu đỏ thắm phun ra từ hai chân. Đối diện Helgrind, hắn bắt đầu rùng mình, run rẩy như lên cơn động kinh, hòa nhịp với âm thanh dữ tợn của những quả chuông sắt. Đầu hắn xoay vòng lỏng lẻo trên cổ, nước bọt sùi ra hai bên mép, hai tay vung vẩy uốn éo như những con rắn. Mồ hôi đầm đìa cho tới khi toàn thân hắn sáng ngời như một tượng đồng trong làn ánh sáng đang lịm dần.

Trích dẫn từ sách

Bằng phép thuật có thể làm tóc bạc đen lại, da nhăn nheo trở lại mịn màng, mắt mờ thành mắt tỏ, và nếu muốn, có thể làm một người sáu mươi trở lại cơ thể mười chín. Tuy nhiên, thần tiên chưa khám phá ra được phương pháp trả lại tư tưởng của một người mà không hủy hoại ký ức của anh ta hay cô ta. Ai lại muốn xóa sạch tất cả cá tính mình suốt mấy thập kỷ, để đổi lấy sự bất tử chứ? Anh sẽ sống như một người xa lạ.

Trích dẫn từ sách

 • quocviet

  | 04/04/2013 vào lúc 0:04 GMT+7

  Ta thấy được hình ảnh Eragon tiến hóa vượt bậc. Từ một thằng nhóc nông dân , sau đó trở thành một kỵ sĩ rồng và tiếp đến là sự lột xác sau hội Huyết Thệ ở vùng đất của thần tiên ( Ellesmera ) , Eragon trở thành nửa người nửa tiên. Rất nhiều tình tiết li kì được khắc họa trong tập này .

 • vanvu

  | 11/04/2013 vào lúc 5:10 GMT+7

  Nếu bạn đã xem hai phần đầu rồi thì không thể không xem phần quan trọng này. Tuy ở phần này không có nhiều các cuộc tấn công giữa Varden và triều đình, ít tình tiết gay cấn nhưng lại gợi mở cho bạn thấy được sức hấp dẫn trong phần cuối Inheritance .

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Christopher Paolini
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI