Tình yêu và cuộc sống - Vương miện ngày sinh nhật
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (14 lượt)

Giá bán: 12.000 đ

Số trang:  127

Ebook:  2 MB (PDF)

Nhờ có những phụ nữ đi làm (như bạn), thế giới này ngày càng tuyệt vời hơn. Mỗi ngày cho chúng ta một cơ hội mới để cống hiến, dù là làm việc tại nhà hay tại công sở. Mỗi hành động yêu thương cũng là một dịp để tôn vinh cuộc sống, tôn vinh vẻ đẹp tuyệt vời và bí ẩn của nó. Với thời gian, những giây phút khó khăn nhất trong một ngày của người phụ nữ đi làm cũng có sức mạnh để trở thành kỷ niệm, làm mạnh mẽ tinh thần và làm phấn chấn tâm hồn họ.
Cuốn sách này xin gởi đến độc giả những khoảnh khắc và những kỷ niệm đáng nhớ đó. Qua từng trang sách, độc giả sẽ tìm thấy những mẩu chuyện của lòng tin và dũng cảm, của sự thật và kiên trì, của cương quyết và đam mê. Bạn sẽ thấy những phụ nữ (như bạn) vượt qua mọi thử thách khó khăn nhất với lòng khoan dung và nét duyên dáng. Vòng tròn bất tận của cho và nhận đã được xã hội tôn vinh. Nhưng về lâu về dài, chúng ta biết khi ta cho đi tức là chúng ta nhận được món quà ý nghĩa nhất.
Nhiều câu chuyện hấp dẫn trong cuốn sách này đang chờ đợi bạn. Được chắp bút bởi những phụ nữ đi làm đầy nhiệt tình, đầy cống hiến cho con đường nghề nghiệp mà họ đã chọn, các mẩu chuyện sau đây sẽ mang lại niềm tin và hy vọng cho bạn và người phụ nữ đi làm (như bạn) ở khắp mọi nơi.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Thị Bích Nga
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI