• Mỗi người đều có một câu chuyện tình -

Mỗi người đều có một câu chuyện tình
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (6 lượt)

Giá bán: 14.000 đ

Số trang:  125

Ebook:  0,8 MB (PDF)

Có phải bạn là người đơn độc và bạn vẫn đang loay hoay tìm lối thoát cho cuộc sống của mình?
Cũng giống như bạn, các nhân vật mà bạn sẽ làm quen trong những câu chuyện này là những người độc thân vì nhiều lý do, chắc hẳn họ phải chịu đựng những năm tháng ưu tư mặc cảm và sống khép mình trong vỏ ốc của mình. Nhưng rồi cuộc sống của họ đã thay đổi đến bất ngờ, họ đã lại tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực. Bạn biết đấy, điều ấy không phải ngẫu nhiên từ trên trời rơi xuống mà nó có được, do mỗi người chúng ta biết cách chuẩn bị cho bản thân từ đời sống vật chất đến tinh thần nhằm lôi cuốn một nửa kia của mình.
Những câu chuyện trong quyển sách này là những minh họa sinh động cho bài học. "Những chiến lược cấp cao về quan hệ dành cho người độc thân" - mà tác giả muốn đề cập đến. Với mong muốn thay đổi cuộc sống buồn tẻ của mình họ đã được trang bị vốn kiến thức và lòng tự tin cần thiết để nỗ lực mang vào cuộc sống. Sự thay đổi trong suy nghĩ và hành động tích cực hơn đã giúp họ đạt được mục tiêu là tình yêu mà họ vẫn đang tìm kiếm.
Từ những câu chuyện này, có thể bạn sẽ lạc quan và tìm thấy những điều bổ ích cho mình. Bạn nên nhớ có một điều rất khác biệt giữa người độc thân biết cách tìm kiếm tình yêu và người độc thân không biết cách hoặc thụ động chờ đợi - mà kết quả của nó thường phụ thuộc vào những yếu tố này.
Tất cả tùy bạn thôi, vì chỉ có bạn mới biết mình muốn gì!
Lời Nhà xuất bản

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI