• Sáng mãi màu áo xanh tình nguyện -

Sáng mãi màu áo xanh tình nguyện
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 26.000 đ

Số trang:  228

Ebook:  3,78 MB (PDF)

Ngay từ những ngày đầu thành phố được giải phóng, hàng chục vạn Thanh niên, dưới màu áo xanh cỏ úa của lực lượng Thanh niên xung phong, đã mang sức trẻ hừng hực tình nguyện đi vào các công trường, nông trường, các vùng kinh tế mới.

Chiến tranh biên giới nổ ra, tuổi trẻ lại xung phong ra trận.

Trong lao động sản xuất, tuổi trẻ xây dựng nên những công trình như thủy điện Trị An, hồ Dầu Tiếng, công trường Trần Quang Cơ,...

Tiếp nối truyền thống anh dũng đó, Chiến dịch thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh, ra đời năm 1993, hẳn giờ đây đã quen thuộc lắm với mỗi người chúng ta, nhưng liệu có ai biết được để có được thành công như hôm nay, phong trào này đã trải qua bao thăng trầm như thế nào?

Quyển sách Sáng mãi màu áo xanh tình nguyện gồm 3 chương, mỗi chương như là một hồi tưởng về quá khứ. Đây cũng là dịp để chúng ta nhìn lại những chặng đường đã qua, đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời cũng là định hướng cho nội dung và chương trình hành động cho phong trào trong tương lai.

Sáng mãi màu áo xanh tình nguyện là một tập sách tri ân những đóng góp tích cực của các cá nhân, tập thể thanh niên tình nguyện trong 10 năm (1993-2003), là lời cảm ơn đối với các đồng chí lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp, quý thầy cô, phụ huynh, và nhân dân địa phương khắp mọi miền.

Đọc sách, ta thấy rõ được những khó khăn của những người đi trước, và cũng để học tập thành công của họ. Quyển sách sẽ tiếp thêm lửa nhiệt tình cho giới trẻ hôm nay tiếp nối mãi màu áo xanh tuổi trẻ.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI