• Cùng khám phá tiếng Anh - Nước thật là quý -

Cùng khám phá tiếng Anh - Nước thật là quý
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ (01/2006)

Đánh giá:    

Ebook: 5.500 đ

Số trang:  51

Ebook:  3,77 MB (PDF)

Ở tập 1C này, các bé sẽ được học về các loài Chim (Bird) như cách nhận biết các loài chim, hay nhận biết các loại thức ăn của chim nữa,...

Và còn vô số điều thú vị đang chờ bé như khám phá sự kỳ diệu của nước qua Water is precious (Nước thật là quý giá), hay trổ tài họa sĩ khi vẽ những loại trái cây mà mình yêu thích ở Different Fruits (Những loại trái cây khác nhau).

Được biên soạn bằng cả tiếng Anh - Việt và phân chia thành 3 cấp độ, từ dễ đến khó, bộ sách Cùng khám phá tiếng Anh của tác giả Minh Tú sẽ giúp mỗi giờ học ngoại ngữ của bé ở trường cũng như ở nhà thêm sinh động hơn.
Được thiết kế với cấu trúc linh hoạt, gồm 4 phần: Cùng học, Suy nghĩ và thực hành, Cùng khám phá, Cùng ôn tập, Cùng khám phá tiếng Anh với những hình ảnh minh họa sẽ giúp các em nắm vững những từ vựng quen thuộc về Sự Vật Xung Quanh Ta (Things around us), Màu Sắc (Color), Cơ thể (Body), Giác Quan (Senses),...
Mong rằng qua bộ sách này, các bé sẽ tìm thấy nhiều niềm vui khi học tiếng Anh và say mê khám phá với nhiều điều mới mẻ từ thế giới xung quanh.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI