• Tập 01 - BuBu đến trường, BuBu và các bạn -

Tập 01 - BuBu đến trường, BuBu và các bạn
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 25.000 đ

Giá bán: 13.000 đ

Số trang:  33

Trọng lượng sách giấy:  150 gram (Bìa mềm)

Ebook:  8,26 MB (PDF)

Bộ sách sẽ giúp bé làm quen với một người bạn mới, tên bạn ấy là BuBu. BuBu cũng đáng yêu như bé vậy, nên sau khi nghe những câu chuyện của BuBu, bé nghĩ xem bé học được gì ở BuBu nào? Ngoài ra, các bé còn có thể tô màu và chơi các trò chơi thú vị cùng BuBu nữa.

BuBu đến trường

Ngày đầu tiên, khi BuBu được mẹ đưa đến trường BuBu rất bỡ ngỡ không biết trường học như thế nào? Nhưng khi đến trường, BuBu được thầy cô và các bạn chào đón rất nhiệt tình. Cô giáo dạy cho BuBu rất nhiều điều qua các giờ học hát, học vẽ và còn có giờ kể chuyện nữa. Ngoài ra, BuBu còn được chơi với các bạn qua rất nhiều trò chơi thú vị. Điều đó làm BuBu rất hào hứng khi đi đến trường.

BuBu và các bạn

Cô giáo tổ chức buổi học ngoài trời, BuBu và các bạn được đi siêu thị mua thức ăn. Cô giáo dặn phải mua những thức ăn mà cả lớp cùng thích, thế nhưng BuBu lại mua chuối, mua nước chanh theo sở thích của mình mà không chịu mua nước cam và hoa quả cùng các bạn. Sau khi mua xong thức ăn và nước uống, cô giáo hỏi BuBu sao không mua những thứ cả lớp thích làm cậu xấu hổ im lặng. BuBu xin lỗi cô và các bạn vì chỉ nghĩ tới bản thân. Buổi học ngoài trời của BuBu và các bạn thật là vui.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ NHữNG CâU CHUYệN NGộ NGHĩNH Về BUBU
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI