• Kỹ năng sống cho trẻ - Tập 2: Trang bị cho con vào đời -

Kỹ năng sống cho trẻ - Tập 2: Trang bị cho con vào đời
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 33.000 đ

Giá bán: 35.000 đ

Số trang:  176

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  150 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,06 MB (PDF)

Bạn mong mỏi gì ở con?

Thành đạt, vững vàng, có việc làm và tài chính ổn định, kết hôn, đời sống hôn nhân hạnh phúc... Toàn những điều to tát, chẳng ai lại muốn điều xấu xảy ra đến với con của mình! Nhưng, để điều mong ước trở thành sự thật, bạn phải dạy con kỹ năng cả trong cuộc sống lẫn trong công việc, những kỹ năng rất đỗi bình thường mà biết bao bạn trẻ ngày nay chưa nắm vững.

Bộ sách Kỹ năng sống cho trẻ sẽ mách nước cho bạn những kỹ năng cần thiết để bạn đào tạo ra những "người lớn" tự lập và thành công trong xã hội, và trong quá trình "gian nan" đó, bạn sẽ không một mình mà luôn có gia đình, người bạn đời, những đứa con luôn chia sẻ mọi khó khăn.

Tập 2: “Trang bị cho con vào đời” với sáu chương, bổ sung những kỹ năng cần thiết để khi trẻ bước vào đời không bị vấp phải khó khăn, mà lấy đó làm động lực, làm niềm tin để tiếp tục tiến bước trở thành người tuổi trẻ thành đạt.

Dừng những gì bạn đang làm trong năm phút vài lần trong một ngày và chỉ nhìn con bạn mà thôi, hãy ghi lại những hình ảnh nào vào cuốn phim vô hình trong trái tim bạn. Hãy nhớ rằng ngay cả những ngày kiệt sức nhất cũng có thể có những giây phút vàng ngọc cần được trân quý; những đứa trẻ sẽ lớn lên rất nhanh.

Rất khó để thừa nhận một sai lầm, nhưng còn khó hơn nếu bạn không thừa nhận nó. Khi tôi còn là một cô bé, tôi năn nỉ được chơi vĩ cầm, cũng như một trong những đứa con gái của tôi nài nỉ để được chơi dương cầm. Và cuối cùng, tôi đã ghét vĩ cầm. Con gái tôi lớn lên cũng bắt đầu chán dương cầm. Nỗi đau khổ khi làm cho người khác thất vọng thì mỗi người cảm thấy mỗi khác. Nhưng nỗi đau khổ mà chúng ta phải chịu đựng sẽ còn nhức nhối hơn khi không thể thay đổi lựa chọn sai lầm ban đầu.

Trích dẫn từ sách

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ Kỹ NăNG SốNG CHO TRẻ
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI