• Sổ tay cắm trại -

Sổ tay cắm trại
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 13.000 đ

Số trang:  108

Ebook:  2,01 MB (PDF)

Đi cắm trại là hoạt động được nhiều thanh thiếu nhi ưa thích. Các đoàn thể thanh thiếu nhi thường tổ chức cho các thành viên tham gia đi cắm trại. Hoạt động trại đáp ứng nhu cầu tâm lý của các bạn trẻ thích hoạt động mới lạ, gần gũi thiên nhiên, cuộc sống cộng đồng, muốn thể hiện và khẳng định mình. Trong hoạt động trại bao gồm nhiều hoạt động, qua đó giáo dục toàn diện cho các trại sinh về học tập, lao động, đạo đức, thể lực và thẩm mỹ. Trong đời sống trại, các trại sinh được tham gia vui chơi, hoạt động, thể hiện tài năng, tháo vát, giao lưu cùng bạn bè. Vì vậy phải biết cách tổ chức những ngày trại đúng nghĩa; luyện tập cho trại sinh kỹ năng, kỹ thuật cắm trại, biết đời sống trại.

Để các bạn có cái nhìn khái quát về cắm trại, đồng thời có thể rèn luyện cho mình một số kỹ năng đi trại, Nhà xuất bản Trẻ gửi đến các bạn quyển Sổ tay cắm trại.

Sổ tay cắm trại được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, có nhiều hình vẽ minh hoạ, giúp bạn đọc dễ hình dung, tiếp thu những kiến thức cần thiết trong hoạt động cắm trại. Hy vọng Sổ tay cắm trại sẽ là cẩm nang cần thiết, đồng hành cùng bạn đọc trong những kỳ cắm trại vui vẻ. Chúc các bạn thành công. Mong nhận được sự góp ý chân thành và đón nhận nhiệt tình của bạn đọc.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Tủ SáCH Kỹ NăNG SINH HOạT THANH THIếU NIêN
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI