• Những con bọ to lớn (Tập 2) -

Những con bọ to lớn (Tập 2)
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 16.000 đ

Số trang:  67

Ebook:  4,44 MB (PDF)

Hiếm có chỗ nào, dù dưới nước, trên cạn hay trong lòng đất mà ta lại không gặp những con côn trùng. Chúng sống tự do, sống ký sinh hoặc cộng sinh trên cơ thể các sinh vật sống khác. Côn trùng chính là những động vật không xương sống biết bay xuất hiện sớm nhất trên hành tinh. Đời sống của côn trùng luôn gắn bó mật thiết với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Đến với bộ sách Những con bọ to lớn (2 tập), bạn sẽ biết được những thông tin mới lạ, hấp dẫn và thú vị của loại côn trùng như là hầu hết các con mối bị mù, những cú nhảy vạn dặm của loài dế, ong là một loài sống có tổ chức xã hội... Ngoài ra bộ sách này còn hướng dẫn chế biến một số món ăn từ côn trùng, tạo ra khu vườn côn trùng của riêng bạn. Hãy đọc và cảm nhận những điều thú vị trong quyển sách này nhé.

Bạn đã từng thưởng thức các món ăn làm từ côn trùng chưa? Nghe có vẻ hơi ghê ghê đúng không? Hãy đọc Những con bọ to lớn - tập 2 để hiểu thêm về các loại kiến, ong, mối, dế, bọ cánh cứng... và học cách chế biến món ăn từ côn trùng để thưởng thức hương vị độc và lạ của những món ăn này nhé.

 

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THế GIớI QUANH TA
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI