• Nghệ thuật làm cha mẹ - Con tôi đi học và kết bạn -

Nghệ thuật làm cha mẹ - Con tôi đi học và kết bạn
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 25.000 đ

Số trang:  259

Ebook:  1,82 MB (PDF)

Làm cha mẹ thì ai cũng quan tâm đến quá trình phát triển của các thiên thần nhỏ của chúng ta. Từ khi các bé bắt đầu nhận biết được sự vật đến giai đoạn xây dựng các mối quan hệ khác ngoài gia đình. Tủ sách Nghệ thuật làm cha mẹ với ấn phẩm Con tôi đi học và kết bạn sẽ cho ta những gợi ý đầy bổ ích để hiểu hơn về tâm lý con trẻ.

Là công trình nghiên cứu tâm huyết của các bác sĩ uy tín trong ngành tâm lý học nhi đồng như Benjamin, Arnold, Segell, Frances L. Ilg, Louise B. Ames và Flitzhug Dodson, sách đặc biệt đề cập đến quá trình phát triển tâm lý của các bé từ 6 đến 12 tuổi, một giai đoạn phát triển quan trọng của đứa trẻ.

Với cách trình bày đơn giản theo dạng hỏi đáp dễ hiểu, cùng các ví dụ minh họa thực tế quen thuộc, các chuyên gia danh tiếng đầu ngành sẽ mang đến cho những bậc phụ huynh cái nhìn sống động nhất về thế hệ thiếu nhi ngày nay và ảnh hưởng của cha mẹ đến việc hình thành nhân cách, tư duy , đặc biệt là trong giai đoạn các bé cắp sách đến trường học tập, giao lưu, kết bạn...

Sách sẽ là chiếc chìa khóa kì diệu giúp bạn càng gần gũi hơn với con yêu và nuôi dạy chúng ngày càng khỏe mạnh, thông minh và lễ phép như bạn hằng mong ước.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Lê Minh Đức
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI