• Những sinh vật lạ thường -

Những sinh vật lạ thường
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 18.000 đ

Số trang:  116

Ebook:  5,12 MB (PDF)

Bướm biển, nghêu khổng lồ, luân trùng, bọ da, cá lưỡi câu, kiến thợ may, cá đác, người tuyết, tiên cá, sứa lược, huệ biển, bọ ba thùy, bướm đuôi én, trùng rêu, thỏ biển, gấu nước,...

Bạn biết bao nhiêu loài trong các sinh vật trên? Thế mà chúng tồn tại đấy các bạn ạ, dù lạ thường, kỳ dị, hoang đường đến đâu đi nữa.

Quyển sách Những sinh vật lạ thường gồm 10 chương sẽ giúp mọi người có cái nhìn sâu hơn, rộng hơn về những sinh vật nghe thấy lạ mà lại quen. Trong khi, các tranh minh họa cấu tạo giải phẫu trong sách sẽ cho ta nhìn các động vật quen dưới một lăng kính lạ lùng. Những phương thức sống độc đáo của nhiều loài động vật được hé lộ: từ những loài khủng long xa xưa, các động vật không xương sống, những sinh vật sắp tuyệt chủng, sinh vật đơn bào, đến những quái vật thần thoại.

Những sinh vật lạ thường là một quyển sách thú vị dành cho những ai đam mê khám phá những điều mới lạ về thế giới động vật kỳ bí, mới lạ. Hãy đọc và khám phá những kiến thức thú vị về những sinh vật huyền thoại này nhé!

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Ngọc Tĩnh