• Sổ tay sinh hoạt - Tài liệu tham khảo - Dành cho học sinh trung học cơ sở (Tập 1) -

Sổ tay sinh hoạt - Tài liệu tham khảo - Dành cho học sinh trung học cơ sở (Tập 1)
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 13.000 đ

Số trang:  124

Ebook:  1,96 MB (PDF)

Cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12 đồng hành cùng quá trình phát triển quan trọng của các em học sinh cả về thể chất và tinh thần.

Có thể thấy công tác giáo dục thanh thiếu niên trong giai đoạn này là cực kỳ quan trọng . Các em lớn lên về thể lực nhưng sự trưởng thành về trí lực, đạo đức và các kỹ năng xã hội phải tương xứng. Sự trưởng thành ấy có được một phần lớn là nhờ sự định hướng của các thầy cô giáo.

Bộ sách Sổ tay sinh hoạt gồm 7 cuốn tương ứng với 7 cấp lớp học (từ lớp 6 đến lớp 12), được tác giả Tôn Thất Sam và Nguyễn Thị Khiết biên soạn cẩn thận không nằm ngoài mục đích hỗ trợ thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Sách cung cấp ý tưởng cho các hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh theo từng tuần, từng tháng một, chú trọng đến các hoạt động như:

  • Tìm hiểu về trường lớp, thầy cô
  • Tìm hiểu về các ngày kỷ niệm của tháng, các phong tục tập quán, truyền thống tốt đẹp của dân tộc
  • Tìm hiểu những tấm gương sáng trong đạo đức, học tập, lao động
  • Tăng cường kỹ năng sinh hoạt tập thể, vốn hiểu biết xã hội

Rất mong bộ sách Sổ tay sinh hoạt sẽ đồng hành cùng các em học sinh, các thầy cô phụ trách Đoàn Đội, các thầy cô chủ nhiệm để làm nên phép màu kỳ diệu của sự trưởng thành này.

Tập 1

Tập sách Sổ tay sinh hoạt dành cho các em lớp 6 gồm những hoạt động rất thú vị được thiết kế phù hợp theo lứa tuổi, có thể kể đến: tìm hiểu trật tự giao thông, làm sao đọc sách cho đúng, làm sao nâng cao kết quả học tập, làm các đồ chơi nhỏ nhỏ xinh xinh cho bản thân và cả để tặng bạn bè, người thân, tìm hiểu tổ chức của khu phố, vv.

Hân hạnh giới thiệu cùng các bạn, các em!

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Sổ TAY SINH HOạT - TàI LIệU THAM KHảO - DàNH CHO HọC SINH TRUNG HọC Cơ Sở
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Tôn Thất Sam, Nguyễn Thị Khiết
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI