• Triết lý nhà Phật -

Triết lý nhà Phật
    Mua     

Nhà xuất bản:  Tôn giáo

Đánh giá:    (1 lượt)

Giá gốc: 48.000 đ

Giá bán: 31.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  320

Trọng lượng sách giấy:  150 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,74 MB (PDF)

Sách được Cố học giả Đoàn Trung Còn biên soạn từ cách đây hơn nửa thế kỷ, sưu tập nhiều đoạn văn thơ, nhiều bài viết và trích đoạn kinh luận thể hiện khá đầy đủ và đa dạng về những tư tưởng triết lý trong đạo Phật.

Tuy đã ra đời khá lâu nhưng nội dung sách này đến nay vẫn hữu ích đối với những người học Phật cũng như những ai muốn thưởng lãm văn chương Phật giáo. Đặc biệt trong lần tái bản này, sách đã được hiệu đính, nhuận sắc văn chương và thêm vào nhiều chú giải, giúp người đọc có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận những tư tưởng uyên thâm trong tác phẩm.

Triết lý nhà Phật được thể hiện trong sách này qua những áng văn thơ hay lạ và những mẩu chuyện kể thâm thúy, sâu sắc, Đây là một hình thức chuyển tải đặc biệt giúp người đọc có thể tiếp nhận một cách dễ dàng và thích thú. Trong sách này còn có cả phần tiểu sử tóm tắt của các vị Tổ sư Ấn Độ và Trung Hoa. Thông qua việc kể lại cuộc đời và đạo nghiệp của các ngài, soạn giả cũng trình bày những khía cạnh khác nhau triết lý nhà Phật.

Nhiều trích đoạn kinh điển đã được soạn giả chọn lọc và trình bày một cách công phu, giúp người đọc có thể qua đó nắm bắt được nhiều ý tưởng sâu xa trong đạo Phật.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Đoàn Trung Còn
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI