• Những chuyện nhân quả -

Những chuyện nhân quả
    Mua     

Dịch giả:  Đạo Quang dịch, Nguyễn Minh Tiến hiệu đính

Nhà xuất bản:  Tôn giáo

Đánh giá:    (11 lượt)

Giá gốc: 22.000 đ

Giá bán: 14.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  144

Trọng lượng sách giấy:  150 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,02 MB (PDF)

Tập truyện đặc sắc có tranh minh họa, kể lại rất nhiều câu chuyện nhân quả vừa thú vị vừa sâu sắc, là những bài học luân lý vô cùng giá trị ngay cả trong thời hiện đại.

Sách không chỉ thích hợp cho những người yêu thích truyện cổ mà còn là tư liệu giáo dục vô cùng quý giá dành cho thế hệ thanh thiếu niên, vì thông qua những câu chuyện thú vị này sẽ xác lập cho các em một nền tảng phân biệt vững chắc giữa thiện và ác, giữa điều tốt và cái xấu.

Mặc dù đây là một chủ đề vẫn được nhắc đến rất nhiều trong kinh điển, nhưng việc sưu tầm thành một tập truyện kể thú vị như thế này sẽ có ý nghĩa và hiệu quả giáo dục đạo đức rất cao, nhất là đối với các em thanh thiếu niên đang cần được uốn nắn ở độ tuổi mới bước vào đời.

Những câu chuyện ở đây trình bày cho thấy mối tương quan rõ ràng và tất yếu giữa nhân và quả, giữa mỗi hành vi tốt hay xấu mà con người đã thực hiện với kết quả không thể tránh được của nó, chính là chân lý đã được khẳng định qua mọi thời gian và không gian, đã từng được ông bà ta đúc kết trong những câu tục ngữ hết sức giản dị mà sâu sắc: Ở hiền gặp lành; gieo gió gặt bão.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI