Văn học tuổi 20 lần IV - Visa
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (11 lượt)

Giá gốc: 43.000 đ

Giá bán: 25.000 đ

Số trang:  184

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  210 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,34 MB (PDF)

Visa là tác phẩm gồm 6 truyện ngắn. Mỗi truyện ngắn là một sự hóa thân kỳ diệu của tác giả vào thế giới phong phú của những nhân vật khác nhau, trong những cảnh sống khác nhau. Tác giả Hải Miên đã dùng chính những trải nghiệm của mình, những khả năng ngôn ngữ gọn gàng, nhanh nhẹn để viết cho những người trẻ về những suy tư đằng sau tuổi 20 đầy mộng mơ.

Những nhân vật của Hải Miên thường khôn ngoan trong đời, sắc sảo trong lời (nói nhiều là đằng khác), tiến rất nhanh trên con đường đã vạch ra lạnh lùng, dù đó là đường tiến thực dụng hay đường sống lý tưởng. Họ biến một nỗi hận nho nhỏ trong đời thành một động lực, từ đó băng băng chinh phục khó khăn. Và thành công. Và không trống trải.

 

Phan Thị Vàng Anh

Khóc như ri nhưng rồi cũng phải dứt áo ra đi. Tôi chưa bao giờ chán nghề nhưng cũng buồn cái cách nghề nuôi mình. Thôi thì, cứ nghĩ đến tiền để lấy dũng khí xông ra khỏi cái tháp ngà chữ nghĩa này. Cả xã hội hầm hập trong cơn sốt mà mình không sốt/ không chịu sốt/ không sốt được, thì mình là kẻ vô lương. Giữa sống tốt và sống sướng em chọn sống vừa sướng vừa tốt.

Giải thưởng:

Giải văn học tuổi 20 - lần IV (năm 2010)

  • hoamy

    | 31/01/2013 vào lúc 11:32 GMT+7

    Cách dẫn dắt không khoa trương, cầu kì của tác giả đã thu hút tôi ngày từ những câu chữ đầu tiên. Tác giả truyền tải câu chuyện như kể lại những trải nghiệm của chính mình vậy!

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Hải Miên