• Gánh nặng nhẹ tênh -

Gánh nặng nhẹ tênh
    Mua     

Nhà xuất bản:  Phương Đông

Đánh giá:    

Giá bán: 8.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  72

Ebook:  0,6 MB (PDF)

Sách được biên soạn như một phần tóm gọn những điều cơ bản nhất trong cuộc sống của người Phật tử tại gia, sao cho luôn phù hợp với những lời dạy của đức Phật và nhờ đó có được một cuộc sống luôn an lạc.

Sách trình bày ngắn gọn những bổn phận mà người Phật tử tại gia phải luôn giữ theo trong cuộc sống tu tập, nhưng không phải như một sự gò bó ép buộc, mà luôn nhận hiểu được đó là những phương thức tốt đẹp nhất để có thể mang lại một cuộc sống an lành, hạnh phúc. Tác giả không giảng giải dông dài, nhưng luôn đề cập một cách rõ ràng, dễ hiểu về từng khía cạnh khác nhau trong đời sống thường ngày của một người Phật tử tại gia. Có lẽ đây chính là điều làm cho tập sách trở nên nhẹ nhàng, thú vị chứ không còn khô khan, khó hiểu như một kiểu giáo trình giảng dạy.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy Phật pháp cho thế hệ trẻ, có thể nói soạn giả Diệu Kim đã rất thành công trong việc biên soạn tập sách mỏng này, bởi nó vô cùng thích hợp cho tất cả những người Phật tử nào chưa nắm rõ đường hướng tu tập tại gia, cũng như đã biến những lời khuyên dạy phức tạp, những bổn phận nặng nề trở thành một nếp sống thật tự nhiên, an lành và thanh thoát, đúng như nhan đề của tác phẩm: Một gánh nặng nhẹ tênh!

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Diệu Kim
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI