Các quốc gia trên thế giới - Châu Á
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 16.000 đ

Số trang:  68

Ebook:  3,49 MB (PDF)

Sự kết hợp thú vị giữa hai bộ môn khoa học vẫn còn khá mới mẻ và xa lạ với công chúng Việt Nam: Địa lý và Đất nước học sẽ như thế nào?

Bộ sách Các quốc gia trên thế giới tổng hợp thông tin của tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới theo khu vực địa lý. Mỗi quyển trong bộ sách nói về một đến hai châu lục trên thế giới.

Đầu tiên sách cho ta một phần giới thiệu chung về điều kiện tự nhiên và lịch sử của châu lục, từ đó ta có thể hiểu rõ hơn về những nét đặc thù của mỗi quốc gia được trình bày ở phần tiếp theo. Trong số đó, một vài quốc gia chiếm vị trí đặc biệt trên thế giới hoặc giữ vai trò quan trọng trong lịch sử loài người sẽ được trình bày cặn kẽ và cụ thể hơn.

Bộ sách Các quốc gia trên thế giới cần thiết cho tất cả chúng ta, nhất là các bạn học sinh - sinh viên đam mê khám phá, trong thời kì toàn cầu hóa hiện nay, khi mà sự giao lưu quốc tế liên tục được tăng cường và phát triển.

Biết thêm về thế giới, cũng là để hiểu rõ chính bản thân mình!

Các quốc gia trên thế giới - Châu Á

Châu Á là lục địa lớn nhất thế giới, có diện tích chiếm khoảng 1/3 toàn bộ mặt đất.

Châu Á cũng là nơi tập trung 60% toàn bộ dân số của hành tinh.

Hiện nay, ở châu Á có khoảng hơn 50 quốc gia độc lập. Nhiều quốc gia ở châu Á đang vươn mình phát triển với một tốc độ chóng mặt từ thế kỉ XX như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore...

Hãy cùng đọc sách và tìm hiểu về lục địa trẻ và tràn đầy sức sống này bạn nhé!

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Văn Sang
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI