Các quốc gia trên thế giới - Châu Phi
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 13.000 đ

Giá bán: 22.000 đ

Số trang:  68

Khổ sách:  19x26 cm

Trọng lượng sách giấy:  100 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,4 MB (PDF)

Sự kết hợp thú vị giữa hai bộ môn khoa học vẫn còn khá mới mẻ và xa lạ với công chúng Việt Nam: Địa lý và Đất nước học sẽ như thế nào?

Bộ sách Các quốc gia trên thế giới tổng hợp thông tin của tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới theo khu vực địa lý. Mỗi quyển trong bộ sách nói về một đến hai châu lục trên thế giới.

Đầu tiên sách cho ta một phần giới thiệu chung về điều kiện tự nhiên và lịch sử của châu lục, từ đó ta có thể hiểu rõ hơn về những nét đặc thù của mỗi quốc gia được trình bày ở phần tiếp theo. Trong số đó, một vài quốc gia chiếm vị trí đặc biệt trên thế giới hoặc giữ vai trò quan trọng trong lịch sử loài người sẽ được trình bày cặn kẽ và cụ thể hơn.

Bộ sách Các quốc gia trên thế giới cần thiết cho tất cả chúng ta, nhất là các bạn học sinh - sinh viên đam mê khám phá, trong thời kì toàn cầu hóa hiện nay, khi mà sự giao lưu quốc tế liên tục được tăng cường và phát triển.

Biết thêm về thế giới, cũng là để hiểu rõ chính bản thân mình!

Các quốc gia trên thế giới - Châu Phi

Châu Phi chiếm 1/5 diện tích trái đất và có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú nhất hành tinh, tập trung 70% trữ lượng kim cương và 55% trữ lượng vàng của thế giới.

Châu Phi còn là cái nôi của xã hội loài người từ 5-7 triệu năm trước.

Thế mà hiện nay, châu Phi là lục địa lạc hậu nhất hành tinh!

Kinh tế kém phát triển, đói nghèo triền miên và dịch bệnh hàng năm cướp đi hàng trăm ngàn sinh mạng ở lục địa đen. Các quốc gia trên thế giới sẽ cung cấp cho độc giả một cái nhìn cận cảnh, chi tiết hơn về những quốc gia châu Phi ấy.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG CáC QUốC GIA TRêN THế GIớI
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Văn Sang
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI