• Câu chuyện phía sau Chocolate -

Câu chuyện phía sau Chocolate
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 32.000 đ

Giá bán: 14.000 đ

Số trang:  32

Trọng lượng sách giấy:  90 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6,31 MB (PDF)

Đằng sau những đồ vật thường ngày là hàng vạn những sự thật ẩn giấu: từ những điều bình thường nhất cho đến những điều ít ai ngờ tới nhất.

Với những sự thật đầy hấp dẫn và thú vị, những biểu đồ chất lượng cao và những hình ảnh lôi cuốn, mỗi tập sách trong bộ Câu chuyện phía sau của tác giả Elizabeth Raum sẽ mang đến cho bạn những điều bạn đang tìm kiếm, và cả những điều bạn ước là mình đừng biết.

Mời các bạn đón đọc trọn bộ năm tập để khám phá các câu chuyện đằng sau những ổ bánh mì thơm ngon(Bánh mì), những thanh chocolate ngọt ngào (Chocolate), dòng thời gian bí ẩn (Thời gian), hay trong những vật dụng chúng ta gặp gỡ hàng ngày (Nhà vệ sinh và Giấy).

Chocolate

Bạn nào đã từng mê mẩn khung cảnh những thanh kẹo chocolate thật quyến rũ, những cây cối bằng chocolate và cả dòng sông chocolate trong nhà máy sản xuất chocolate của Willy Wonka trong bộ phim nổi tiếng Charlie và Nhà máy Chocolate thì không thể bỏ qua tập sách này đâu nhé.

Tập sách Chocolate từ bộ sách Câu chuyện phía sau sẽ là cuộc hành trình đưa bạn thâm nhập vào một thế giới phủ đầy chocolate. Cuộc hành trình sẽ giúp bạn khám phá những câu chuyện thú vị đến rùng rợn, những sự thật ẩn sau vẻ đẹp quyến rũ kia. Từ lịch sử tìm kiếm và phát hiện ra ca cao, vì sao chocolate từng được gọi là thực phẩm của thần thánh, những loại chocolate trên khắp thế giới, và cả những thông tin bên lề thú vị như loài chó không thể ăn được chocolate nữa đấy.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ SáCH CâU CHUYệN PHíA SAU