• Câu chuyện phía sau giấy -

Câu chuyện phía sau giấy
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 32.000 đ

Giá bán: 14.000 đ

Số trang:  32

Trọng lượng sách giấy:  90 gram (Bìa mềm)

Ebook:  7,68 MB (PDF)

Đằng sau những đồ vật thường ngày là hàng vạn những sự thật ẩn giấu: từ những điều bình thường nhất cho đến những điều ít ai ngờ tới nhất.

Với những sự thật đầy hấp dẫn và thú vị, những biểu đồ chất lượng cao và những hình ảnh lôi cuốn, mỗi tập sách trong bộ Câu chuyện phía sau của tác giả Elizabeth Raum sẽ mang đến cho bạn những điều bạn đang tìm kiếm, và cả những điều bạn ước là mình đừng biết.

Mời các bạn đón đọc trọn bộ năm tập để khám phá các câu chuyện đằng sau những ổ bánh mì thơm ngon(Bánh mì), những thanh chocolate ngọt ngào (Chocolate), dòng thời gian bí ẩn (Thời gian), hay trong những vật dụng chúng ta gặp gỡ hàng ngày (Nhà vệ sinh và Giấy).

Giấy

Sách, vở, bìa, hộp, tạp chí, báo... và hàng trăm, hàng triệu sản phẩm, đồ dùng khác trên thế giới được cấu thành từ thứ chất liệu này: GIẤY.

Với những hình ảnh, những biểu đồ minh họa lôi cuốn, hấp dẫn, tập sách mỏng Giấy nằm trong bộ sách Câu chuyện phía sau sẽ mang đến những câu chuyện thú vị không ngờ tới đằng sau thứ chất liệu thoạt nhìn có vẻ quá đỗi bình thường này.

Bạn sẽ biết có đến hàng trăm loại giấy trên thế giới, và mỗi loại lại có một công thức chế tạo rất riêng và cũng rất phức tạp. Và rồi bạn sẽ còn được giới thiệu đến những loại hình nghệ thuật từ giấy nữa đấy.

Hãy cùng Câu chuyện phía sau khám phá những sự thật đằng sau chất liệu quen thuộc này bạn nhé.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ SáCH CâU CHUYệN PHíA SAU