• Câu chuyện phía sau nhà vệ sinh -

Câu chuyện phía sau nhà vệ sinh
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 32.000 đ

Giá bán: 14.000 đ

Số trang:  32

Trọng lượng sách giấy:  90 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6,4 MB (PDF)

Đằng sau những đồ vật thường ngày là hàng vạn những sự thật ẩn giấu: từ những điều bình thường nhất cho đến những điều ít ai ngờ tới nhất.

Với những sự thật đầy hấp dẫn và thú vị, những biểu đồ chất lượng cao và những hình ảnh lôi cuốn, mỗi tập sách trong bộ Câu chuyện phía sau của tác giả Elizabeth Raum sẽ mang đến cho bạn những điều bạn đang tìm kiếm, và cả những điều bạn ước là mình đừng biết.

Mời các bạn đón đọc trọn bộ năm tập để khám phá các câu chuyện đằng sau những ổ bánh mì thơm ngon(Bánh mì), những thanh chocolate ngọt ngào (Chocolate), dòng thời gian bí ẩn (Thời gian), hay trong những vật dụng chúng ta gặp gỡ hàng ngày (Nhà vệ sinh và Giấy).

Nhà vệ sinh

Chỉ qua hơn 20 trang sách, Nhà vệ sinh, nằm trong bộ Câu chuyện phía sau, sẽ đưa bạn hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về "nơi giải quyết nỗi buồn" này. Ta sẽ biết về lịch sử về chiếc bồn cầu, những loại nhà vệ sinh qua từng thời đại và từng nền văn minh, những vấn đề khác liên quan (cống rãnh chẳng hạn, hay vấn đề nước thải nữa), giấy vệ sinh và không thể quên phóng trí tưởng tượng để nghĩ về những thiết kể dành cho nhà vệ sinh trong tương lai...

Những câu chuyện thú vị và cả những câu chuyện mà bạn sẽ ước là bạn đừng biết đang chờ đợi bạn khám phá đấy.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ SáCH CâU CHUYệN PHíA SAU
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Elizabeth Raum