• Đối thoại với các nền văn hoá - Australia -

Đối thoại với các nền văn hoá - Australia
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 27.000 đ

Số trang:  172

Ebook:  5,52 MB (PDF)

Nhu cầu tìm hiểu về bản chất của thế giới, khám phá sự đa dạng phong phú của những quốc gia - dân tộc khác nhau, chinh phục những vùng đất hoang sơ, thú vị là một nhu cầu rất tự nhiên của loài người. Theo thời gian, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhu cầu này không những không dần mai một mà lại ngày càng được mở rộng thêm.

Bộ sách Đối thoại với các Nền văn hóa chắc chắn là một bộ sách không thể thiếu trong tủ sách của những người trẻ thích du lịch và mang trong mình khát khao tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Từng quyển trong bộ sách tập trung nói về từng quốc gia khác nhau, nhưng đều có chung một cấu trúc được sắp xếp theo từng mục thành một hệ thống rất hợp lý và khoa học, từ điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử cho đến ngôn ngữ, tôn giáo, phong tục, lối sống...

Trong sách còn có nhiều hình ảnh và chi tiết đặc trưng, thú vị giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được nội dung trình bày.

Chỉ với bộ sách Đối thoại với các Nền văn hóa, bạn đã nắm giữ trong tay cả một quyển "bách khoa toàn thư" về các nền văn hóa trên thế giới, tuyệt quá đi thôi!

Đối thoại với các Nền văn hóa - Australia

Australia thuộc châu lục duy nhất trên thế giới nằm hoàn toàn ở Nam bán cầu. Châu Úc là một châu lục rộng lớn chứa đầy những điều bí ẩn và trái ngược. Ngoài ra, do quá trình chia tách lục địa từ hàng trăm nghìn năm trước, Australia sở hữu một hệ sinh thái độc đáo, riêng biệt với những loài động - thực vật đặc trưng như chuột túi, gấu koala...

Hiện nay, Australia là một trong những quốc gia có mức độ đô thị hóa đứng đầu thế giới. Hãy cùng với Đối thoại với các Nền văn hóa khám phá đất nước và con người Australia bạn nhé!

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ ĐốI THOạI VớI CáC NềN VăN HóA
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Trịnh Huy Hóa
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI