• Đối thoại với các nền văn hoá - Israel -

Đối thoại với các nền văn hoá - Israel
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 17.000 đ

Số trang:  188

Ebook:  4,47 MB (PDF)

Nhu cầu tìm hiểu về bản chất của thế giới, khám phá sự đa dạng phong phú của những quốc gia - dân tộc khác nhau, chinh phục những vùng đất hoang sơ, thú vị là một nhu cầu rất tự nhiên của loài người. Theo thời gian, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhu cầu này không những không dần mai một mà lại ngày càng được mở rộng thêm.

Bộ sách Đối thoại với các nền văn hóa chắc chắn là một bộ sách không thể thiếu trong tủ sách của những người trẻ thích du lịch và mang trong mình khát khao tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Từng quyển trong bộ sách tập trung nói về từng quốc gia khác nhau, nhưng đều có chung một cấu trúc được sắp xếp theo từng mục thành một hệ thống rất hợp lý và khoa học, từ điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử cho đến ngôn ngữ, tôn giáo, phong tục, lối sống...

Trong sách còn có nhiều hình ảnh và chi tiết đặc trưng, thú vị giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được nội dung trình bày.

Chỉ với bộ sách Đối thoại với các nền văn hóa, bạn đã nắm giữ trong tay cả một quyển "bách khoa toàn thư" về các nền văn hóa trên thế giới, tuyệt quá đi thôi.

Đối thoại với các nền văn hóa - Israel

Do Thái là một dân tộc có quá khứ lâu đời vào bậc nhất, và cũng là dân tộc đã trải qua những tai ương khắc nghiệt mà hiếm dân tộc nào khác trên thế giới từng phải chịu đựng.

Vào thế kỷ thứ II, các hoàng đế La Mã đã trục xuất người Do Thái ra khỏi quê hương của mình, lưu đày họ đi khắp thế giới. Thế mà, hai nghìn năm sau, họ đã quay trở về và tái lập lại đất nước của mình, đó chính là Israel ngày nay.

Quyển sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu dân tộc Do Thái cũng như lịch sử đau thương nhưng rất đỗi hào hùng của họ, và đồng thời sẽ cho bạn cái nhìn khái quát về cuộc sống sôi động tại Israel - một trong những quốc gia gây nhiều tranh cãi nhất thế giới.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ ĐốI THOạI VớI CáC NềN VăN HOá
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Trịnh Huy Hóa
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI