• Đối thoại với các nền văn hoá - Triều Tiên -

Đối thoại với các nền văn hoá - Triều Tiên
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 17.000 đ

Số trang:  202

Ebook:  4,39 MB (PDF)

Nhu cầu tìm hiểu về bản chất của thế giới, khám phá sự đa dạng phong phú của những quốc gia - dân tộc khác nhau, chinh phục những vùng đất hoang sơ, thú vị là một nhu cầu rất tự nhiên của loài người. Theo thời gian, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhu cầu này không những không dần mai một mà lại ngày càng được mở rộng thêm.

Bộ sách Đối thoại với các nền văn hóa chắc chắn là một bộ sách không thể thiếu trong tủ sách của những người trẻ thích du lịch và mang trong mình khát khao tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Từng quyển trong bộ sách tập trung nói về từng quốc gia khác nhau, nhưng đều có chung một cấu trúc được sắp xếp theo từng mục thành một hệ thống rất hợp lý và khoa học, từ điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử cho đến ngôn ngữ, tôn giáo, phong tục, lối sống...

Trong sách còn có nhiều hình ảnh và chi tiết đặc trưng, thú vị giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được nội dung trình bày.

Chỉ với bộ sách Đối thoại với các nền văn hóa, bạn đã nắm giữ trong tay cả một quyển "bách khoa toàn thư" về các nền văn hóa trên thế giới, tuyệt quá đi thôi!

Đối thoại với các nền văn hóa - Triều Tiên

Chúng ta giờ đây đã quá quen thuộc với Hàn Quốc qua phim ảnh, âm nhạc và cả... công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đất nước và con người xứ kim chi có thật sự "lung linh" như ta thấy?
Đồng thời, quyển sách này còn giới thiệu cho bạn một chân dung Triều Tiên thật rõ ràng và chân thật. Triều Tiên là một quốc gia với điều kiện tự nhiên rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, đây cũng là một quốc gia hiếm thấy trên thế giới: gần như thuần chủng về mặt dân tộc. Vì vậy, dân tộc Triều Tiên đã duy trì được cá tính vô cùng độc đáo của riêng mình, mọi khía cạnh trong đời sống của họ đều chứa đựng một hương vị Triều Tiên rất đặc trưng.

Mời bạn đọc sách và cảm nhận phong vị của 2 miền bán đảo Triều Tiên!

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ ĐốI THOạI VớI CáC NềN VăN HOá
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Trịnh Huy Hóa
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI