Dốc hết trái tim
    Mua     

Dịch giả:  Võ Công Hùng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (47 lượt)

Giá bán: 91.000 đ

Số trang:  448

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  530 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,17 MB (PDF)

Thành công của Công ty Cà phê Starbucks là một trong những câu chuyện kỳ diệu nhất về kinh doanh trong suốt nhiều thập kỷ. Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle rốt cuộc lại lớn mạnh và phát triển nên hơn một ngàn sáu trăm cửa hàng trên khắp thế giới và mỗi ngày lại có thêm một cửa hàng mới mọc lên. Tuyệt vời hơn cả, Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm ưu việt và mang lại những gì tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình.

Trong Dốc hết trái tim, CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ. Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các doanh nhân sẽ khám phá ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một công ty “đã làm thay đổi mọi thứ… từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street”.

Sau bốn năm, tôi trở thành người đầu tiên trong gia đình tốt nghiệp đại học. Trong mắt bố mẹ, tôi đã đạt được phần thưởng to lớn: tấm bằng đại học. Nhưng tôi hoàn toàn mất phương hướng. Không ai giúp tôi nhận thức được giá trị của những kiến thức mà tôi học được. Từ đó trở đi tôi thường nói vui rằng: Nếu có ai đó hướng dẫn và định hướng giúp tôi, tôi chắc chắn sẽ trở thành một nhân vật mà nhiều người phải kiêng dè.

Sự khác biệt giữa vĩ đại và tầm thường trong bất cứ công việc gì hầu hết đều nằm ở trí tưởng tượng và khát vọng đổi mới bản thân từng ngày.

 • Shinichi

  | 10/03/2013 vào lúc 7:20 GMT+7

  Cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn niềm đam mê, rèn luyện tính kiên nhẫn, tạo cho bạn niềm tin yêu, sự tin tưởng vào công việc của mình, biến những cái không thể thành có thể. Một khi bạn đã tin tưởng vào bản thân mình và vào ước mơ của mình, bạn hãy làm tất cả những gì có thể để biến giấc mơ trở thành hiện thực."

 • Jia Wei

  | 20/03/2013 vào lúc 5:05 GMT+7

  Quyển sách cho tôi thấy rằng Starbucks không chỉ là một cái tên, mà đó còn là một biểu tượng của tinh thần đột phá, sáng tạo, đoàn kết, cho nghệ thuật đỉnh cao. Quyển sách tái hiện lại từng chặng đường mà Starbucks đã trải qua. Từ những ngày đầu thành lập, quá trình xây dựng công ty, những giai đoạn khó khăn, thử thách cho đến một tượng đài vững chắc của ngày hôm nay.

 • lamtran

  | 17/04/2013 vào lúc 13:20 GMT+7

  Tôi chưa bao giờ nghĩ mình thích cafe, và chưa bao giờ thấy quan tâm đến một nhãn hiệu cafe nào. Tôi đến với cuốn sách này chỉ bởi một lí do duy nhất: tôi cũng muốn dốc hết trái tim để làm một việc gì đấy và đã tìm thấy một tâm hồn đồng điệu.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Howard Schultz
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI