• Biệt động - Những chiến công bất tử -

Biệt động - Những chiến công bất tử
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 25.000 đ

Số trang:  200

Ebook:  3,79 MB (PDF)

Bằng một cách tiếp cận mới với hình thức hỏi đáp đi thẳng vào vấn đề, Biệt động - Những chiến công bất tử sẽ giúp độc giả nhanh chóng có được những hình dung về hình ảnh người lính biệt động năm xưa.

Đó là một lực lượng với kỹ thuật chiến đấu tinh nhuệ. Một lực lượng được nhân dân đùm bọc sống ngay giữa lòng địch. Và là một lực lượng đã giáng những đòn sấm sét xuống đầu thù, là nỗi kinh hoàng đối với bè lũ xâm lược và tay sai.

Từ những thông tin cơ bản nhất như lực lượng biệt động có từ bao giờ? Họ hoạt động trên những địa bàn nào? Biệt động gồm những lực lượng nào và chia ra thành những đơn vị ra sao?, cho đến những chiến tích, những gương mặt trong đội hình năm xưa như bí danh ĐK, đôi nét về đội trưởng Bảy Bê, vợ chồng Bảy rau muống, những trận đánh vào khách sạn Victoria, trận Mậu Thân 1968, những kế hoạch "ba hóa"... Tất cả sẽ được giải đáp trong một lần giở sách.

Hỏi gì đáp nấy, hỏi nhanh đáp gọn, qua 112 câu hỏi xoay quanh đủ mọi khía cạnh, Biệt động - Những chiến công bất tử vẽ nên hình ảnh một trong những lực lượng đặc biệt nhất trong cuộc chiến tranh chống đế quốc Mỹ và Ngụy quyền tay sai.

Thân mời bạn đọc.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG VIệT NAM Kỳ TíCH
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Hồ Sĩ Thành
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI