• Khi Tổ quốc cần thanh niên hành động -

Khi Tổ quốc cần thanh niên hành động
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (13 lượt)

Giá gốc: 95.000 đ

Giá bán: 49.000 đ

Số trang:  316

Trọng lượng sách giấy:  410 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6 MB (PDF)

Khi Tổ quốc cần thanh niên hành động - một ấn phẩm được thực hiện nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2011) đã tái hiện một cách sinh động những chặng đường đó. 55 sự kiện tiêu biểu nhất đã được chọn lọc và ghi lại, vẽ nên bức tranh tổng hòa lịch sử phát triển của Hội từ ngày đầu thành lập trong gian khó đến nay. Làm đậm thêm cho những trang sử này là phác họa về những nhân vật đã góp phần xứng đáng làm nên những mốc son của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, những con số, hình ảnh minh họa và các ca khúc đã gắn liền với phong trào thanh niên suốt những năm tháng vẻ vang qua.
Sách do tiến sĩ Trần Nam Tiến biên soạn, được thực hiện với tiêu chí cô đọng, khoa học, chính xác. Tuy nhiên, do thời gian ngắn nên chắc hẳn không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong được đón nhận ý kiến góp ý của bạn đọc xa gần.
Khi Tổ quốc cần thanh niên hành động - những trang sử vẻ vang của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục được viết lên bởi những người trẻ tâm huyết với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Trần Nam Tiến
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI