• Di sản Hồ Chí Minh - Bác Hồ với sự nghiệp trồng người - Phan Hiền

Di sản Hồ Chí Minh - Bác Hồ với sự nghiệp trồng người
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (44 lượt)

Giá gốc: 22.000 đ

Giá bán: 12.000 đ

Số trang:  98

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  130 gram (Bìa mềm)

Ebook:  9,28 MB (PDF)

Là một cán bộ cách mạng lão thành, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin, đồng chí Phan Hiền đã ghi lại một số hồi ức về Bác Hồ, về những lời dạy của Bác, một số tấm gương cán bộ làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Nhiều ý kiến sâu sắc của Bác phát biểu trong khi chỉ đạo phong trào “Người tốt việc tốt" nói về các tầng lớp nhân dân, về Đảng, về cán bộ, về thanh niên, thiếu niên, nhi đồng... đã được đưa vào Toàn tập Hồ Chí Minh.
Thấm nhuần và thực hành lời dạy của Bác Hồ, Đảng ta và nhân dân ta nhất định sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu, lý tưởng “độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội”, xây dựng và nêu cao đạo đức, lối sống cách mạng theo tư tưởng Hồ Chí Minh, xứng đáng với truyền thống lịch sử vẻ vang, với nền văn hóa cao đẹp của dân tộc Việt Nam anh hùng.
Nhân dịp Bộ Chính trị ra Chỉ thị về tổ chức cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Nhà xuất bản Trẻ trân trọng tái bản tập sách của đồng chí Phan Hiền với lòng mong muốn tập sách sẽ là một trong những tư liệu góp phần phục vụ cuộc vận động này.

 • tuyenphuong1979

  | 17/03/2013 vào lúc 8:37 GMT+7

  Những hồi ức về Bác mà tác giả ghi lại trong tâm trí quả thực vô cùng sống động. Rõ ràng, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã chăm lo cho sự nghiệp trồng người ngay từ những buổi đầu dựng nước và đã dành cả cuộc đời Người cho sự nghiệp ấy. Có thể nói cuốn sách này tập hợp khá đầy đủ những lời căn dặn sâu sắc của Bác không chỉ đối với những người đang theo đuổi sự nghiệp trồng người mà còn với toàn thể chúng ta.

 • ngongocanh

  | 19/06/2013 vào lúc 23:00 GMT+7

  Càng đọc càng muốn cảm ơn Bác vì những lời dạy vô giá. Mong là đất nước sẽ hoàn thành lời dạy của Bác trong thời gian không xa, bởi tầm quan trọng của giáo dục thực sự rất lớn.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Phan Hiền
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI