• Horrible Science - Vi sinh vật vi tính - Nick Arnold, 

Horrible Science - Vi sinh vật vi tính
    Mua     

Dịch giả:  Trịnh Huy Ninh

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (18 lượt)

Giá gốc: 24.000 đ (giảm 20%)

Giá bán: 16.000 đ

Số trang:  144

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  200 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6,4 MB (PDF)

Cuốn sách thuộc bộ Horrible Science, được trình bày bằng giọng văn và các minh họa hài hước quen thuộc của hai tác giả Nick Arnold và Tony De Saulles giúp bạn dễ dàng làm quen với kiến thức cơ bản nhất liên quan đến các loại vi khuẩn vi sinh.

Những hình vẽ và lời giản dị dễ hiểu – như những đoạn truyện tranh  hấp dẫn giúp bạn dễ tưởng tượng ra thế giới của những “động vật” tí hon, cùng với tên tuổi những nhà bác học trong ngành, những kết luận khoa học và nhất là những lời khuyên thực tế, hữu hiệu vô giá, những cảnh báo quan trọng cho lối sống hiện đại … Và nhờ thế mà cuốn sách được nhiều giải thưởng về sách khoa học dành cho thiếu nhi và được đông đảo bạn đọc từ trẻ em đến người lớn tìm đọc.

Có lẽ bạn ngỡ ngàng khi biết rằng cuốn sách này không chỉ là một cuốn sách - NÓ LÀ MỘT CHIẾC KÍNH HIỂN VI!
Bạn đang cầm trong tay một chiếc kính hiển vi... một dụng cụ thần kỳ để quan sát những vật thể nhỏ xíu, và thấy được những thứ mà mắt người không nhìn được. Một thiết bị phóng to mọi vật lên hàng trăm lần...
Thật không vậy? Cuốn sách này có giống kính hiển vi chút nào đâu? Ôhô, nhưng tôi nói nó là chứ có phải nó giống đâu- Hãy gí mắt thật gần vòng tròn này, thật gần vào...
Tập trung nhìn... thật tập trung... có thấy gì không?
Tốt rồi, nhìn toàn bộ trang sách. Này, đừng có há miệng như thế! Nhờ sức mạnh của cuốn sách... ơ, tôi muốn nói là chiếc kính hiển vi, bây giờ ta thấy trang sách được phóng lớn lên 100 lần...

 • Jia Wei

  | 05/05/2013 vào lúc 9:02 GMT+7

  Cuốn sách cho ta sự tưởng tượng, một cái nhìn mới lạ đầy màu sắc về thế giới mà có lẽ ta chỉ được nghe tên. Hãy làm giàu và thư giãn cho não bộ của bạn bằng cuốn "Vi Sinh Vật Vi Tính" này nhé!

 • ngocvy10

  | 06/05/2013 vào lúc 11:23 GMT+7

  Lại là một cuốn sách thú vị trong bộ Horrible. Tôi đã cùng đọc với con tôi những cuốn này và hiểu tại sao cháu lại yêu thích sách này đến thế.

 • Guest

  | 07/05/2013 vào lúc 15:09 GMT+7

  Cuốn sách làm người ta thư giãn, sách viết dễ hiểu, dễ nhớ với những hình vẽ ngộ nghĩnh, những nhà bác học trông vừa hài hước, vừa rất đáng tin cậy. Cuốn sách lôi cuốn bạn đọc vào một thế giới siêu siêu tí hon, những lý giải khoa học kèm thêm hình biếm họa vui mắt!

 • hoamy

  | 08/05/2013 vào lúc 19:21 GMT+7

  Kiến thức khô khan trở nên gần gũi, đơn giản qua chuỗi hình ảnh dí dỏm, vui nhộn cùng những câu đối thoại có vẻ ngây ngô nhưng hàm chứa nhiều thông tin lý thú... Tác giả đã vận dụng hoạt động của cả hai bán cầu não, tôi nghĩ đây là phương pháp mang lại hiệu quả ghi nhớ tuyệt vời. Đây quả thực là quyển sách nên đọc dành cho mọi lứa tuổi.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI