• Quà tặng cuộc sống -

Quà tặng cuộc sống
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (63 lượt)

Giá gốc: 55.000 đ

Giá bán: 46.000 đ

Số trang:  251

Trọng lượng sách giấy:  260 gram (Bìa mềm)

Ebook:  0,92 MB (PDF)

Những câu truyện sống đẹp luôn dễ đi vào lòng người và được xem như món quà của cuộc sống. Đó là những điều rất nhỏ nhặt đến mức đôi khi bị lãng quên nhưng khi đọc lại, bạn sẽ gặp được mình ở đâu đó và nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ biết bao nhiêu quà tặng ý nghĩa từ cuộc đời.

Cuốn sách này nói rằng, cuộc sống thật muôn màu muôn vẻ, cuộc sống với ngập tràn những sự khác biệt, với những điều kỳ diệu mong manh, với những bí ẩn và bất ngờ, và như thế, cuộc sống luôn có sức hấp dẫn đặc biệt.

Cuốn sách này nhắc rằng, chúng ta đều làm mọi thứ như nhau: làm việc, ăn uống, khóc lóc, và thậm chí yêu đương nữa. Nhưng điểm khác biệt là chúng ta làm như thế nào? Điều gì quyết định cuộc đời, thay đổi số phận chúng ta?

Cuốn sách nhỏ to với chúng ta rằng, “Hơn mọi vật vô tri vô giác, con người chúng ta có thể khắc phục những lỗi lầm, vậy đừng bao giờ bỏ cuộc. Rằng khi trưởng thành, chúng ta nhận ra rằng, mình có hai tay, một để tự giúp mình, một để giúp đỡ người khác.”

Cuốn sách giúp chúng ta nhận ra rằng, “Hạnh phúc là một con đường, một hành trình.”

Bạn hãy đọc cuốn sách này, và hiểu cuộc sống biến hóa vô thường, nhưng cũng hết sức bình thường, vì: “Một phần trăm là quà tặng cuộc sống mang đến. Còn chín mươi chín phần trăm là... cách bạn biến cuộc sống thành quà tặng cho chính mình.”

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI