• Truyện & kịch bản phim nổi tiếng thế giới - Chuyến tàu mang tên Dục Vọng - Tennesse Williams

Truyện & kịch bản phim nổi tiếng thế giới - Chuyến tàu mang tên Dục Vọng
    Mua     

Dịch giả:  Nguyễn Trương Quý

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (48 lượt)

Giá gốc: 90.000 đ

Giá bán: 47.000 đ

Số trang:  234

Khổ sách:  15,5x23 cm

Trọng lượng sách giấy:  270 gram (Bìa mềm)

Ebook:  9,22 MB (PDF)

Chuyến tàu điện có thực mang tên Dục vọng, nhưng cũng là một biểu tượng về khao khát tham vọng của những con người trong thời đại đồng tiền ngự trị. Blanche DuBois, một người phụ nữ với quá khứ phức tạp đột ngột xuất hiện trước căn nhà của cô em gái, Stella. Giữa một bên là gánh nặng quá khứ đầy thất bại trong cuộc đời, một bên là gã em rể Stanley Kowalski đầy hoang dại và nhục cảm, Blanche sống trong một thế giới huyễn hoặc như một con bướm sống đời phù du. Sự tính toán và lòng đam mê đối chọi nhau dữ dội làm nên sức ám ảnh của vở kịch và bộ phim kinh điển cùng tên. Kịch bản của Tennessee Williams đã trở thành một mẫu mực sân khấu thế giới 60 năm qua và cuốn sách không thể không nhắc đến bộ phim năm 1951 của đạo diễn Elia Kazan với huyền thoại Marlon Brando và Vivien Leigh.

 • muabuon_phuongnghi

  | 18/04/2013 vào lúc 11:45 GMT+7

  "Chuyến tàu mang tên dục vọng" chính là một cuốn sách đặc biệt, có giá trị lâu dài. Nó chính là bức tranh chân thực nhất về xã hội hiện nay.

 • anhbui123

  | 24/04/2013 vào lúc 9:34 GMT+7

  Đằng sau một câu chuyện tình yêu là một thông điệp tuyệt vời về cuộc sống, về việc gìn giữ những giá trị tốt đẹp để không bị vật chất làm mờ mắt.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI