• Hướng dẫn học tốt văn 8 (Tập 2) -

Hướng dẫn học tốt văn 8 (Tập 2)
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 21.000 đ

Số trang:  203

Ebook:  0,98 MB (PDF)

Hướng dẫn học tốt văn lớp 8 gồm 2 tập được biên soạn công phu, tỉ mỉ cả 3 phần của môn văn: Giảng văn, Tập làm văn và Ngữ pháp. Trong đó, phần Giảng văn được trình bày và phân tích một cách rõ ràng và xúc tích giúp các em hiểu được ý nghĩa của từng tác phẩm; phần Tập làm văn và phần Ngữ pháp cũng được hướng dẫn chi tiết kèm theo là những bài tập luyện tập giúp các em rèn luyện thành thạo các kỹ năng. Sách là tài liệu tham khảo bổ ích nhằm giúp các em học sinh học tốt môn học này.

Được biên soạn theo sát chương trình học của sách giáo khoa, và phân chia theo từng đề mục khoa học, Hướng dẫn học tốt văn 8 - Tập 2 sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước cách tiếp cận các tác phẩm Nhớ rừng, Ông đồ, Đi đường, Hịch tướng sĩ, Chiếu dời đô, Ông Giuốc - đanh mặc lễ phục,... Từ "đọc" để cảm thụ tác phẩm, tiếp theo là "hiểu" các ý chính qua từng câu chữ, đoạn văn rồi đến các "bài tập làm thêm" liền sau mỗi phần giảng.

Ngoài ra, Hướng dẫn học tốt văn 8 - Tập 2 còn soạn riêng một số ghi chú nhỏ và các ví dụ mang tính gợi mở và thực tế cao để các em có thể rèn luyện và ôn lại kiến thức Tiếng Việt của mình.

Bạn đang tìm cho mình một tài liệu tham khảo, bồi dưỡng môn Văn? Hướng dẫn học tốt văn 8 - Tập 2 sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Vũ Tiến Quỳnh