• Những câu chuyện về Lòng vị tha -

Những câu chuyện về Lòng vị tha
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (68 lượt)

Giá gốc: 9.600 đ (giảm 20%)

Giá bán: 9.000 đ

Số trang:  73

Khổ sách:  11,5x18,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  80 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,67 MB (PDF)

Trong kho tàng văn học từ Đông sang Tây đã có rất nhiều những áng văn bàn về giá trị cao đẹp của con người, chẳng hạn như truyện Nhị Thập Tứ Hiếu, Những câu chuyện ngụ ngôn của La fontaine v.v Bộ sách Những câu chuyện về những giá trị cao đẹp cũng mong muốn mang cho các em nhiều hơn nữa những điều hay, những điều đẹp như thế.

Lời nói dạy chúng ta,

Gương sáng lôi cuốn chúng ta

Vì thế hãy để cho những lời nói tốt đẹp, những gương sáng mang các em đến gần hơn với Chân - Thiện - Mỹ. Các em ai cũng đều muốn trở thành những người học trò ngoan, những người công dân tốt, chính vì vậy hãy năng trau dồi những đức tính cơ bản như lòng dũng cảm, tính trung thực, tinh thần trách nhiệm, sự siêng năng cần cù... qua những câu chuyện trong bộ sách này.

Tập Những câu chuyện về Lòng vị tha

Trong cuộc sống không ai là không có lỗi lầm, nhưng quan trọng là chúng ta biết tha thứ cho nhau; và những câu chuyện trong tập sách này sẽ giúp cho các em hiểu thêm về lòng vị tha. Ấy là chuyện về một người phụ nữ tên Elizabeth Fry - một nhà cải cách ở Anh và là một trong những người điện thoại cho các nhà chức trách yêu cầu họ phải giúp đỡ, cải tạo tù nhân chứ không phải trừng phạt họ. Nhưng cô Fry đã cải tạo các tù nhân như thế nào, các em hãy cùng đọc những câu chuyện về lòng vị tha nhé!

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG GIÁ TRỊ CAO ĐẸP
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI