• Những câu chuyện về Lòng trung thực -

Những câu chuyện về Lòng trung thực
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (59 lượt)

Giá gốc: 12.000 đ

Giá bán: 8.000 đ

Số trang:  67

Khổ sách:  11,5x18,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  60 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,99 MB (PDF)

Trong kho tàng văn học từ Đông sang Tây đã có rất nhiều những áng văn bàn về giá trị cao đẹp của con người, chẳng hạn như truyện Nhị Thập Tứ Hiếu, Những câu chuyện ngụ ngôn của La fontaine v.v Bộ sách Những câu chuyện về những giá trị cao đẹp cũng mong muốn mang cho các em nhiều hơn nữa những điều hay, những điều đẹp như thế.

Lời nói dạy chúng ta,

Gương sáng lôi cuốn chúng ta

Vì thế hãy để cho những lời nói tốt đẹp, những gương sáng mang các em đến gần hơn với Chân - Thiện - Mỹ. Các em ai cũng đều muốn trở thành những người học trò ngoan, những người công dân tốt, chính vì vậy hãy năng trau dồi những đức tính cơ bản như lòng dũng cảm, tính trung thực, tinh thần trách nhiệm, sự siêng năng cần cù... qua những câu chuyện trong bộ sách này.

Tập Những câu chuyện về lòng trung thực:

Ở tập sách này, các em sẽ nghe câu chuyện "Người thổi kèn ở thành Hamelin" kể về một ông thị trưởng không trung thực và không giữ lời hứa. Sau đó, các em cũng sẽ được nghe kể về câu chuyện của cậu bé Ghê-na hay thề thốt, để rồi các em sẽ nhận ra lời nói thật sẽ làm cho tâm hồn của mình nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, các em sẽ còn nghe thêm những câu chuyện hay về lòng trung thực khác để nhận ra tính trung thực cần thiết cho mình biết bao!

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG GIÁ TRỊ CAO ĐẸP
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI