• Đường vào nghề - Khách sạn -

Đường vào nghề - Khách sạn
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 16.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  204

Ebook:  2,88 MB (PDF)

Đây không phải tập sách dành cho mơ ước trở thành một người quản lý khách sạn. Thay vào đó, quyển sách này sẽ dành cho những ai muốn trở thành những người chủ khách sạn thật sự.

Kinh doanh khách sạn đề cập đến tất cả mọi khía cạnh của nghề này: từ công việc bao quát mà một người làm chủ phải lo toan như đất đai, sổ sách đến những tiểu tiết như bình hoa để trong phòng hay bưu thiếp chuẩn bị cho khách. Những bạn trẻ muốn tìm hiểu về nghề Kinh doanh khách sạn có thể tìm ở cuốn sách một cái nhìn tổng quát nhất về nghề nghiệp này; trong khi đó, những ai đang chập chững hoặc đã vững vàng bước trên con đường này có thể dò trên mục lục để tìm ngay cho mình những chỉ dẫn rất "thiết thực" và cụ thể.

Đặc biệt hơn, cuốn sách được biên soạn phù hợp với thực tế ngành Kinh doanh khách sạn ở Việt Nam với đầy đủ những đặc trưng địa phương và cả sự non trẻ của nó.

Không chỉ dành cho các bạn trẻ đang lựa chọn nghề nghiệp, Đường vào nghề - Kinh doanh khách sạn còn dành cho cả những ai bắt đầu tìm kiếm hướng kinh doanh cho mình.

 • nguyentruongks

  | 07/05/2018 vào lúc 9:27 GMT+7

  có cách nào đọc được trên kindle không ad!????

 • admin

  | 08/05/2018 vào lúc 9:30 GMT+7

  Chào bạn nguyentruongks, hiện YBOOK chưa hỗ trợ đọc ebook trên thiết bị kindle bạn nhé.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Bộ ĐườNG VàO NGHề