• Những câu chuyện về Tinh thần trách nhiệm -

Những câu chuyện về Tinh thần trách nhiệm
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 9.600 đ (giảm 20%)

Giá bán: 9.000 đ

Số trang:  77

Khổ sách:  11,5x18,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  80 gram (Bìa mềm)

Ebook:  4,58 MB (PDF)

Trong kho tàng văn học từ Đông sang Tây đã có rất nhiều những áng văn bàn về giá trị cao đẹp của con người, chẳng hạn như truyện Nhị Thập Tứ Hiếu, Những câu chuyện ngụ ngôn của La fontaine v.v Bộ sách Những câu chuyện về những giá trị cao đẹp cũng mong muốn mang cho các em nhiều hơn nữa những điều hay, những điều đẹp như thế.

Lời nói dạy chúng ta,

Gương sáng lôi cuốn chúng ta

Vì thế hãy để cho những lời nói tốt đẹp, những gương sáng mang các em đến gần hơn với Chân - Thiện - Mỹ. Các em ai cũng đều muốn trở thành những người học trò ngoan, những người công dân tốt, chính vì vậy hãy năng trau dồi những đức tính cơ bản như lòng dũng cảm, tính trung thực, tinh thần trách nhiệm, sự siêng năng cần cù... qua những câu chuyện trong bộ sách này.

Tập Những câu chuyện về Tinh thần trách nhiệm

Ở tập sách này, các em sẽ nghe câu chuyện về một anh chàng nhà giàu, có tinh thần trách nhiệm cao. Anh đã từ chối sống sung sướng để đến với những người nghèo khổ và những thương binh.
Ngoài ra, các em sẽ được nghe câu chuyện về một người phụ nữ đã mượn một chiếc xuyến và vô tình làm mất món trang sức này, nhưng vì tinh thần trách nhiệm cô ấy đã cố gắng làm mọi cách để hoàn trả chiếc vòng bị đánh mất ấy.

Hơn thế nữa, các câu chuyện giúp các em sẽ hiểu được về tinh thần trách nhiệm, không chỉ với bản thân mình mà còn với những người xung quanh.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG GIÁ TRỊ CAO ĐẸP
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI