• Bí sử của nhân loại -

Bí sử của nhân loại
    Mua     

Nhà xuất bản:  Văn hóa Sài Gòn (01/2008)

Đánh giá:    

Ebook: 14.900 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  240

Ebook:  4,98 MB (PDF)

Những bí ẩn về thân thế, sự nghiệp, những cái chết hoặc sự mất tích hết sức lạ lùng, ly kì của những bật Đế vương, những tướng lĩnh kì tài, những người góp phần làm khuynh đảo cả một chính thể, những nhà khoa học, những nghệ sĩ... Cho đến nay vẫn là một ẩn số, một thách thức của thời giian đối với Văn minh nhân loại. Chẳng nói đâu xa, ngay đến nguyên nhân dẫn đến cái chết mới đây của Công nương Diana hoặc xa hơn nữa là của Tổng Thống Mỹ J. Keneday, đến hôm nay đã ai dám khẳng định không còn nghi vấn gì nữa không? Chắc chắn là không!

Bí sử của nhân loại giải mã những bí ẩn về thân thế vị vua Tần Thủy Hoàng, hay Kết cục bí ẩn của Tây Thi, đến Bí mật cái chết của Hàn Tín, ...Đặc biệt sách đề cập đến các vụ ám sát, những cái chết của các nhân vật nổi tiếng thế giới như Sêda (Dự báo kì lạ về vụ ám sát Sêda; Cái chết bí ẩn của Nữ hoàng sắc đẹp Ai Cập; Nguyên nhân cái chết của Washington, Bí mật về sự ám sát Tổng thống Lincom),....

Hy vọng rằng, những câu chuyện, cũng là những bí sử của nhân loại được đề cập trong cuốn sách này sẽ giúp chúng ta hiểu được phần nào sự phức tạp của xã hội loài người và trách nhiệm của mỗi người chúng ta đối với việc không được để cho những gì không trong sáng, không rõ ràng cứ mãi diễn ra, thách thức nhân loại.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI