• Dinh dưỡng và sức khỏe -

Dinh dưỡng và sức khỏe
    Mua     

Dịch giả:  Nguyễn Minh Tiến hiệu đính

Nhà xuất bản:  Y học

Đánh giá:    

Giá bán: 48.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  320

Ebook:  3,86 MB (PDF)

Mối quan hệ giữa dinh dưỡng và sức khỏe có vẻ như không cần thiết phải nói đến, bởi đó là điều quá hiển nhiên mà bất cứ ai cũng dễ dàng thấy rõ. Tuy nhiên, việc nắm hiểu mối quan hệ này lại vô cùng quan trọng vì nó có thể quyết định cải thiện tức thời và đáng kể cho tình trạng sức khỏe của chúng ta. Ngược lại, sự sai lầm trong chế độ dinh dưỡng bao giờ cũng sẽ phải trả giá bằng sự suy yếu sức khỏe hoặc vướng vào bệnh tật.

Khi ăn một bát cơm, một miếng thịt gà luộc, một bác canh cải hoặc con cá rô kho...chúng ta thường muốn biết chúng được tiêu hóa, hấp thụ ra sao, cũng như tác dụng như thế nào đến sức khỏe. Thực phẩm có thể gây tác hại đến sức khỏe nếu không được sử dụng, nấu nướng hay bảo quản đúng cách, đảm bảo những nguyên tắc an toàn thực phẩm. Đó cũng là nội dung chính của quyển Dinh dưỡng và sức khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Ý Đức là một chuyên gia có nhiều uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, đã dày công biên soạn sách này để giúp cho bất cứ ai cũng có thể trở thành một chuyên gia dinh dưỡng nhằm chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe của chính mình và mọi người thân trong gia đình.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Bác sĩ Nguyễn Ý Đức
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI