• Phòng chống bệnh tim ở phụ nữ -

Phòng chống bệnh tim ở phụ nữ
    Mua     

Dịch giả:  Nguyễn Minh Tiến và Chiếu Hải

Nhà xuất bản:  Tổng hợp TP. HCM

Đánh giá:    

Giá bán: 17.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  216

Ebook:  1,08 MB (PDF)

Tập sách gồm nhiều thông tin bổ ích và thiết thực trong việc phòng và trị bệnh tim ở phụ nữ. Trong sách có rất nhiều những thông tin nhỏ nhặt nhưng lý thú và mới mẻ đối với hầu hết chúng ta trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chẳng hạn như, qua đây chúng ta sẽ được biết tại sao các loại chất béo nhân tạo lại có hại, rằng việc tập yoga làm tăng lượng dưỡng khí cho cơ thể, rằng ibuprofen có thể làm tăng huyết áp, và rằng lượng cholesterol cao vẫn chưa được chứng minh là có hại cho phụ nữ.

Nhưng điều thực sự đặc biệt của cuốn sách này là sự chú trọng đến những khía cạnh mở rộng hơn về mặt xã hội và chính trị của một nếp sống lành mạnh. Sách này sẽ giúp bạn hiểu được vì sao môi trường chung quanh có thể làm cho bạn khó có được những chọn lựa tốt đẹp, và đưa ra những đề xuất về cách thay đổi cuộc sống sao cho những người khác có thể dễ dàng có được những chọn lựa khôn ngoan.

Thật cụ thể, Sara Rosenthal nói ra thẳng thắn một cách thú vị về việc những thành kiến giới tính đã làm thay đổi những quyết định của chúng ta như thế nào khi chạm đến những vấn đề tình cảm.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.