• Hải tặc ma cà rồng - Tập 03: Thuyền trưởng máu - Justin Somper

Hải tặc ma cà rồng - Tập 03: Thuyền trưởng máu
    Mua     

Dịch giả:  Đặng Phi Bằng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (32 lượt)

Giá gốc: 135.000 đ

Giá bán: 68.000 đ

Số trang:  576

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  500 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,31 MB (PDF)

Cặp sinh đôi Cornor và Grace Tempest đã quá quen thuộc với những cuộc phiêu lưu và những điều huyền bí. Sau tai nạn đắm tàu, mỗi người đã khám phá ra một thế giới mới, thế giới của những người bạn viễn dương và… những kẻ thù.
Với Cornor, đây là thời điểm thử nghiệm trên con tàu cướp biển khét tiếng - Diaplo - nhất là khi cháu trai đáng ghét của thuyền trưởng Wrathe Moonshine tham gia vào thủy thủ đoàn. Và, khi mọi việc đã lên đến hết ngưỡng chịu đựng, Connor thấy mình đã bước qua một đường ranh giới mà ở đó, cậu không còn đường quay lại.
Trong lúc đó, Grace và Lorcan du hành đến Cung Thánh, một nơi điều trị trên núi, chủ nhân là một tôn sư ma cà rồng, Mosh Zu Kamal.
Nếu ai có thể chữa lành đôi mắt bị mù của Lorcan, thì đó là Mosh Zu, nhưng ông đặc biệt quan tâm đến Grace. Chống chọi với nguy hiểm tứ bề, Grace nhận ra rằng định mệnh của cô đã bị xích chặt với bọn ma cà rồng.
Với hệ thống nhân vật ấn tượng và những bước tiến triển đều đặn, cuộc hành trình thứ 3 của HẢI TẶC MA CÀ RỒNG là chuyến đi ngoạn mục và ly kỳ nhất đến hôm nay.

 • nguyenloan

  | 04/04/2013 vào lúc 14:39 GMT+7

  Phải nói bộ truyện này có thể sánh vai với anh em của nó, như Darren Shan hay Twillight saga. Từng tình huống trong truyện tạo cho người đọc cảm giác lôi cuốn, khó dứt ra được. Theo mình đây là tác phẩm hay vì nó thể hiện mối liên quan giữa tưởng tượng và hiện thực.

 • trang meo

  | 11/04/2013 vào lúc 16:45 GMT+7

  Từ tập 1 đến hết tập 3, câu chuyện về 2 chị em Grace và Connor đã đưa người đọc chạm đến mọi cung bậc cảm xúc, qua đó, ta thấy rằng tác giả thực sự là một cây bút tài năng trong thế giới giả tưởng như thế này.

 • phuongopen1979

  | 06/05/2013 vào lúc 12:34 GMT+7

  Mình rất thích tập truyện này. Mình như bị lôi cuốn vào chính hành trình nguy hiểm nhưng vô cùng thú vị trong xứ sở của Ma Ca Rồng. Hai chị em với hai tính cách khác nhau đã làm cho câu chuyện càng thêm sôi động, gay cấn.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Bộ HảI TặC MA Cà RồNG