100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay
    Mua     

Dịch giả:  Mai Mai Hương

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (9 lượt)

Giá gốc: 77.000 đ

Giá bán: 80.000 đ

Số trang:  306

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  320 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,33 MB (PDF)

100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay này là sự đúc kết của tác giả trong công việc tư vấn doanh nghiệp, cung cấp cho người đọc nhiều ví dụ từ thực tế làm ăn của những công ty có thật (có nêu danh lẫn ẩn danh) rất dễ để liên tưởng và suy ngẫm. Các ý tưởng trong sách được tác giả chọn lọc theo tiêu chí: phải mô tả được các phương thức tiếp cận có hiệu quả - thực hiện được - và cho thấy được cái nhìn sáng tạo và xây dựng về nghề bán hàng. Trọng tâm là bán hàng mặt đối mặt, cho dù người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng là một thành viên của nhóm bán hàng trực tiếp hay một quản lý cấp cao tình cờ gặp gỡ khách hàng.
Tác giả cũng không loại trừ những ý tưởng “ngông cuồng” (bữa tiệc sự kiện xa hoa) thậm chí nguy hiểm (tâng bốc đối thủ) – những ý tưởng thuộc loại “đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng” này cũng có mặt trong sách, tất nhiên với những cảnh báo cẩn trọng. Ngoài ra, người đọc có dịp cân nhắc lại nhiều ý tưởng kinh điển căn cơ với cách tiếp cận mới, như trong ví dụ đơn giản này: nhà kinh doanh váy cưới nào có thể nghĩ rằng cần phải duy trì mối liên hệ với khách hàng của mình cho một cơ hội bán hàng lần thứ hai từ khách hàng đó? Chắc là ít người nghĩ cần phải làm vậy, nhưng 100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay sẽ khiến bạn có một cách nhìn khác.
100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay là cuốn sách không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào nhận thức về công việc bán hàng là “ngắm đúng mục tiêu và bắn trúng đích”.

 • nga_1987

  | 12/05/2013 vào lúc 13:55 GMT+7

  Đây là bí kíp cho những bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng lại bí một ý tưởng. Những ai đang tìm kiếm một ý tưởng để thúc đẩy công việc kinh doanh của mình cũng thấy vô cùng bổ ích

 • alexmark

  | 19/05/2013 vào lúc 15:07 GMT+7

  Những ý tưởng đề cập trong sách vô cùng thực tế và gần gũi, rất dễ dàng ứng dụng vào công việc kinh doanh ngoài thực tế.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Patrick Forsyth
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI