Chú bé rắc rối
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (100 lượt)

Giá gốc: 36.000 đ

Giá bán: 19.000 đ

Số trang:  188

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  170 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,29 MB (PDF)

1 anh chàng rắc rối + 1 anh chàng rắc rối không kém = 1 cặp đôi "hoàn cảnh" + 1 tình bạn tuyệt vời.

Nghi, một anh chàng tự nhận "lo cho chính bản thân mình còn chưa xong". Và An, một anh chàng bất cần đời "con nhà khá giả, lúc nào tiền bạc cũng rủng rỉnh. Cứ đến giờ ra chơi là thấy nó ngồi ngay ở căn-tin, mồm chóp chép hết món này đến món khác." nhưng lại rất sợ ma. Thế mà hoàn cảnh đẩy đưa khiến hai cậu con trai dường như chẳng có gì dính líu đến nhau phải trở thành đôi bạn "bất đắc dĩ" khi vào năm học mới, Nghi được giao cho một "nhiệm vụ bất khả thi": kèm An học. Những rắc rối cũng bắt đầu nảy sinh từ đây. Sự thông minh của Nghi và sự liều lĩnh của An đã khiến hai chàng trai tự đẩy mình vào những rắc rối của thế giới người lớn.

Với lối viết tự nhiên, cùng những câu thoại, những suy nghĩ trong trẻo nhưng cũng không kém phần tinh nghịch "thứ ba học trò", một lần nữa, nhà văn của tuổi thơ - Nguyễn Nhật Ánh - lại kể ta nghe một câu chuyện thú vị và có phần "rắc rối" về một tình cảm hồn nhiên của tuổi áo trắng: tình bạn.

Cặp đôi "hoàn cảnh" này sẽ ra sao? Những bí ẩn rắc rối mà cả hai vô tình khám phá được là gì? Hãy cùng theo chân đôi bạn "bất đắc dĩ" này bạn nhé.

 • tomashou

  | 10/05/2013 vào lúc 22:19 GMT+7

  Vẫn với lối viết tự nhiên, nhẹ nhàng, tác giả đã khắc hoạ nên một tình bạn thật đẹp. Niềm vui sẽ nhân lên gấp đôi và nỗi buồn sẽ giảm đi một nửa khi ta biết chia sẻ. Đọc xong cuốn sách tôi đã nghiệm ra rất nhiều điều tưởng như đơn giản nhưng cũng rất quan trọng!

 • lenguyen

  | 13/05/2013 vào lúc 20:06 GMT+7

  Tôi như thấy mình trong tác phẩm, ngây thơ, trong sáng, nghịch ngợm với những trò đùa, thám hiểm thời thơ ấu… thật đẹp biết bao.

 • vrede

  | 17/05/2013 vào lúc 0:20 GMT+7

  Mỗi tác phẩm là một câu chuyện ẩn chứa những bài học bổ ích. Chú bé rắc rối đã dạy cho mình biết có một người bạn để có thể tâm sự, san sẻ niềm vui nỗi buồn là một điều hạnh phúc và không hề dễ tìm.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Tủ SáCH NGUYễN NHậT ÁNH
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Nhật Ánh
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI