• Tiếp thị tương tác -

Tiếp thị tương tác
    Mua     

Dịch giả:  Lại Hoàng Hà

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 75.000 đ

Giá bán: 64.000 đ

Số trang:  232

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  265 gram (Bìa mềm)

Ebook:  4,96 MB (PDF)

Làm thế nào doanh nghiệp nhỏ chiến thắng trong một thế giới nối mạng xã hội.

Hãy thôi lo lắng về số lượng người hâm mộ trên Facebook và người theo dấu trên Twitter mà bạn có được (hay là không có được). Bí quyết của việc kiếm được khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn là tìm ra những cách có ý nghĩa để tương tác với họ lâu dài. Tiếp thị tương tác giải thích chính xác cách làm được chuyện đó, với những lời khuyên thiết thực về sử dụng truyền thông xã hội, email, sự kiện, và các hoạt động khác để tạo kết nối sáng tạo, gây ngạc nhiên với khách hàng của bạn.

Tác giả Gail F. Goodman là CEO của Constant Contact, công ty hàng đầu về tiếp thị trực tuyến và các công cụ khảo sát trực tuyến, cho bạn cảm hứng, ý tưởng, và động cơ mà bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách tương tác với khách hàng. Với thương hiệu của bà, Goodman chỉ cho bạn cách khai thác mỏ vàng mà bạn đã có - cơ sở khách hàng hiện tại. Giống như có một thiên tài tiếp thị bên cạnh bạn - mà không cần phải thuê mướn.

MỤC LỤC

Lời nói đầu

Lời giới thiệu

Phần 1 -  Khởi động cỗ máy tiếp thị tương tác

 • Chương 1 - Chu trình Tiếp thị tương tác
 • Chương 2 - Cung cấp trải nghiệm ÁI CHÀ!
 • Chương 3 - Lôi kéo để giữ liên lạc
 • Chương 4 - Tương tác với con người
 • Chương 5 - Tiếp thị tương tác kéo khách hàng tiềm năng đến trước cửa doanh nghiệp của bạn như thế nào

Phần 2 -  Có thêm mối làm ăn nhờ tiếp thị tương tác

 • Chương 6 - Hiển thị trên mạng xã hội xảy ra như thế nào
 • Chương 7 - Ứng dụng Tiếp thị tương tác. Các ví dụ có thật
 • Chương 8 - Những lời khuyên và các thủ thuật Tiếp thị tương tác
 • Chương 9 - Vượt qua những trở ngại thường gặp
 • Chương 10 - Nguồn

Về tác giả

Lời cảm ơn

NHẬN XÉT

Nếu bạn vẫn đang gãi đầu gãi tai về việc làm thế nào truyền thông xã hội có thể giúp ích được cho doanh nghiệp nhỏ các bạn, bạn đã chọn đúng cuốn sách rồi đấy. Tiếp thị tương tác cho bạn biết cách kết nối với khách hàng hiện tại và tạo ra khách hàng mới. Chuyên gia về tiếp thị doanh nghiệp nhỏ này, Gail Goodman đẽo gọt quy  trình thành ba bước dễ dàng. Một cuốn sách phải đọc dành cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào đang phát triển.

W. Kenneth Yancey, Jr., CEO, SCORE

ĐOẠN TRÍCH

Cách đây vài năm, chúng tôi có làm một cuộc khảo sát về doanh nghiệp nhỏ và phát hiện rằng 83% nói nguồn đem lại mối làm ăn mới cho họ chủ yếu là "lời giới thiệu".
Hãy suy nghĩ một chút về số liệu thống kê này. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn thường có được mối làm ăn mới nhờ những người khác nói về công ty của bạn. Và ai là "những người khác" đó vậy? Người hoàn toàn xa lạ? Người chưa bao giờ nghe nói đến doanh nghiệp của bạn? Tất nhiên là không!
Người giới thiệu doanh nghiệp của bạn với những người khác là người đã biết doanh nghiệp của bạn rồi. Họ có một trải nghiệm tốt đẹp với doanh nghiệp của bạn. Họ cảm thấy hào hứng đến nỗi họ muốn kể cho người khác biết. Những người này là, nói trong bốn từ...khách hàng của bạn....

  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.