Thằng quỷ nhỏ
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (137 lượt)

Giá gốc: 43.000 đ

Giá bán: 23.000 đ

Số trang:  226

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,24 MB (PDF)

Vì sao hắn lại mang biệt danh là "thằng quỷ nhỏ"? Chắc chắn bạn sẽ hình dung ngay trong đầu hình ảnh một tên học sinh phá phách đến không ai chịu nổi, chuyên phá làng phá xóm và bày trò chọc ghẹo bạn bè có đúng không nào?

Nhưng hoàn toàn không phải thế đâu nhé.

Thằng quỷ nhỏ là câu chuyện xoay quanh ba cô cậu học trò Quỳnh - Nga - Khải. Trái ngược hoàn toàn với những dự đoán ban đầu, "thằng quỷ nhỏ" Quỳnh lại là một cậu bé nhút nhát, hiền lành, tốt bụng hay bị bạn bè chọc ghẹo vì vẻ ngoài cổ quái với "hai vành tai ve vẩy như hai cánh bướm" và chiếc mũi to bự luôn đỏ. Chính vẻ bề ngoài đặc biệt ấy đã khiến cậu trở thành một thằng hề, là mục tiêu của những trò tiêu khiển cho cả lớp. Không hùa theo chúng bạn, Nga, cô bạn học cùng bàn, lại dành một sự cảm mến đặc biệt cho Quỳnh. Còn Khải là anh chàng cùng lớp luôn tìm mọi cách chiếm được cảm tình của Nga, dù bị cô từ chối đủ đường.

Những câu chuyện học trò trong veo, ngọt ngào như thế của "chú Ánh" vốn đã quá quen thuộc với lứa thế hệ 8x 9x. Nhưng dù ở thế hệ nào, văn chương Nguyễn Nhật Ánh, mà đặc biệt là những câu chuyện tình cảm trong sáng của lứa tuổi học trò, vẫn có một sức hút đặc biệt với lứa tuổi áo trắng.

Tác phẩm cũng đã được dựng thành kịch và chuyển thể thành tác phẩm truyền hình.

 • bobeo24

  | 15/05/2013 vào lúc 19:33 GMT+7

  Khi đọc, tôi thấy đây không chỉ là cuốn chuyện đọc chơi bình thường, mà chính là một cuốn sách giáo dục con người! Dù bạn có một ngoại hình không đẹp, hay một dị tật bẩm sinh nhưng nếu có một tấm lòng đẹp thì bạn vẫn sẽ được xã hội đón nhận đấy chính là điều mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn đọc.

 • benny299

  | 16/05/2013 vào lúc 21:45 GMT+7

  Những chi tiết hài hước, tinh nghịch thường thấy của tuổi học trò đã cho người đọc niềm vui khi đọc truyện. Nhưng đằng sau nụ cười sẽ là những suy ngẫm, những trăn trở về cuộc đời, về con người, về cách sống đẹp.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Tủ SáCH NGUYễN NHậT ÁNH
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI